In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương
Lý do bạn nên thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương 6.9 10based on 0 ratings. 0 user reviews


Số 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Lý do bạn nên thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời

gach_nghang

Công ty in Khánh Phương nhận in hiflex quảng cáo với số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo phục vụ nhu cầu cho quý khách một cách tốt nhất. Đặc biệt khi in với số lượng lớn quý khách sẽ được giảm giá thêm. Sử dụng chất liệu bạt hiflex nhập khẩu cao cấp. Máy in bạt công suất cao và hiện đại. Bạn sẽ nhận được dịch vụ in hiflex quảng cáo hoàn hảo tại xưởng giá tận gốc từ công ty chúng tôi. Để có được một sản phẩm in ấn quảng cáo, in hiflex giá rẻ HCM, thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời không chỉ có giá thành rẻ mà còn tiết kiệm thời gian in ấn thì khâu chuẩn bị của bạn là rất quan trọng. Bạn cần chuẩn bị file thiết kế, tìm hiểu kỹ về chất liệu, khổ in ấn, phương pháp in để tiết kiệm thời gian in ấn.

in-hiflex-7

Chất liệu in hiflex chuyên nghiệp có độ bền cao hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt. Nên in băng rôn trên chất liệu bạt hiflex bằng mực dầu để cho hình ảnh đẹp và lâu phai, có thể dùng ngoài trời. In băng rôn bằng chất liệu hiflex bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Bởi thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời được làm từ chất liệu nhựa PVC, các sợi nhựa được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường như nắng, gió, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

in-hiflex-3

Bạt hiflex có độ dai tốt nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngoài trời trong 1 thời gian dài. Ví dụ như một tấm pano quảng cáo được in khổ rất lớn (thông thường được dán nối tăng kích thước), căng khung treo ở vị trí cao, thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời. Tại những vị trí này sẽ chịu tác động rất lớn của mưa, nắng, gió nhưng thời gian sử dụng lại được tính bằng mấy tháng, có khi là năm.

in-hiflex-gia-re

Do sự cạnh tranh giữa các công ty với nhau nên nhu cầu in hiflex giá rẻ phục vụ cho tiếp thị, quảng bá sản phẩm tăng cao với những đơn vị in ấn chuyên nghiệp đã tạo ra các sản phẩm in ấn có chất lượng cao mà giá thành tương đối hợp lý nên sản phẩm in hiflex ngày càng được dùng rộng rãi trên thị trường quảng cáo và hỗ trợ công việc kinh doanh của công ty và xây dựng thương hiệu sản phẩm ngày càng phát triển và tăng cao doanh thu bán hàng cho các doanh nghiệp.

in-hiflex-gia-re-11

Là đơn vị chuyên thực hiện in ấn kỹ thuật số, tự mình sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số đa dạng kích thước cùng khả năng in ấn nhanh, chúng tôi Công ty TNHH Khánh Phương mang đến cho bạn dịch vụ in hiflex nhanh chóng, thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời với hình ảnh sắc nét và hiệu quả sử dụng cao. Đội ngũ nhân viên trực tiếp đứng máy in với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện in ấn nhanh chóng và đảm bảo thành phẩm in có chất lượng màu sắc tốt nhất, thường xuyên theo dõi và giám sát trong suốt quá trình in.

Đồng thời, nhân viên kinh doanh cùng nhân viên thiết kế quảng cáo từ Công ty TNHH Khánh Phương mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa file in theo yêu cầu, phù hợp với điều kiện in ấn của máy in, hỗ trợ nhanh nhất để bạn có được thành phẩm in ấn theo yêu cầu.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn cao cấp & giải pháp ngành in.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in chúng tôi đã từng thực hiện các dự án trong nước và quốc tế.

Các giải pháp in chủa lực: In hiflex, In trên nhựa PVC, In dacal nhựa, In Offset và các loại hình in trên nhiều chất liệu.

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

♦ Design By: Trungdan.com
facebook Chat với chúng tôi