In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương
Những ưu điểm nổi bật của bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương 5.2 10based on 0 ratings. 0 user reviews


Số 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Những ưu điểm nổi bật của bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời

gach_nghang

In hiflex được biết đến rộng rãi là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả đã và đang được doanh nghiệp ứng dụng hiện nay. Với những thiết kế ấn tượng sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và mang đến hiệu quả tiếp thị cho doanh nghiệp. In bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và mang lại hiệu quả một cách tối ưu nhất, với độ phủ về hình ảnh rộng nhất và giá thành khá mềm.

in-hiflex-5

Quảng cáo thông qua bảng hiệu hiflex khổ lớn sẽ giúp cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ đến với rộng rãi khách hàng vì chúng được đặt ở những vị trí ngoài trời mà mọi người dễ nhìn thấy.

Khách hàng sẽ nhìn thấy bảng quảng cáo mỗi khi đi ngang qua, như vậy sản phẩm dịch vụ của bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời sẽ để lại một ấn tượng sâu đậm, lâu dài với họ.

in-hiflex-gia-re-11

Ưu điểm khi in bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời

+ Bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời chống chịu tốt với mưa, nắng:. Vật liệu của bạt hiflex là từ nhựa cho có khả năng chống chịu cực tốt với nước và độ ẩm.

+ Đa dạng về chất liệu in:.Bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời  có nhiều độ dày khác nhau (0.28, 0.32, 0.36, 0.4..). Tùy theo từng mục đích sử dụng mà công ty In Khánh Phương sẽ tư vấn cho bạn chất liệu phù hợp.

+ Tùy biến về kích thước: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời có nhiều kích thước khác nhau.

+ Dễ dàng gia công và lắp đặt:. Bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời rất dễ gia công và lắp đặt. Chỉ cần vài sợi dây căng ra 4 góc, giá đứng, giá chữ X hay cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình.

+ Giá thành rẻ, thay thế sửa chữa dễ dàng.

+ Thể hiện được hình ảnh và màu sắc đa dạng

in-hiflex-gia-re-3

Khánh Phương thực hiện in ấn kỹ thuật số, sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số đa dạng kích thước cùng khả năng in ấn nhanh, chúng tôi Công ty TNHH Khánh Phương mang đến cho bạn dịch vụ bảng hiệu hiflex quảng cáo cao cấp nhanh chóng, hình ảnh sắc nét và hiệu quả sử dụng cao.

Đồng thời, nhân viên kinh doanh cùng nhân viên thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp , in hiflex khổ lớn quảng cáo chất lượng cao từ Công ty TNHH Khánh Phương mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa file in theo yêu cầu, phù hợp với điều kiện in ấn của máy in, hỗ trợ nhanh nhất để bạn có được thành phẩm in ấn theo yêu cầu.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

  In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

  Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn cao cấp & giải pháp ngành in.

  Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in chúng tôi đã từng thực hiện các dự án trong nước và quốc tế.

  Các giải pháp in chủa lực: In hiflex, In trên nhựa PVC, In dacal nhựa, In Offset và các loại hình in trên nhiều chất liệu.

  In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

  ♦ Design By: Trungdan.com
  facebook Chat với chúng tôi