In hiflex giá rẻ

In hiflex giá rẻ

Chắc hẳn bạn đang phân vân vì cần phải “chọn mặt gởi vàng” bởi lẽ các băng-rôn, bảng hiệu là bộ mặt của thương hiệu. Bản in hiflex giá rẻ phải thể hiện rõ 100% thông điệp truyền thông mà bạn muốn gởi gắm vào đó…

In hiflex giá rẻ
Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Khánh Phương

Trong khi nền kinh tế đang khó khăn, hơn ai hết chúng tôi hiểu được việc mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất thật là 1 bài toán nan giải.  

In hiflex giá rẻ

Dịch vụ in hifflex số lượng lớn tại Thành PhốHồChí Minh. In hifflex bằng máy kĩ thuật số công nghệ cao sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc.

Hiflex là gì ? các loại Hiflex

In hiflex giá rẻ

Hiflex là một loại vật liệu quảng cáo thông dụng phổ biến trong ngành quảng cáo. Ưu điểm của loại vật liệu này là giá rẻ, thường phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày.

In hiflex giá rẻ
Kinh nghiệm in bảng hiệu hiflex khổ lớn quảng cáo chất lượng tại TPHCM

Hiện tại có 2 loại hiflex thường dùng là loại xuyên đèn và không xuyên đèn, mỗi loại đều có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Cần cân nhắc để chọn loại Hiflex phù hợp với nhu cầu.  

 Đặc điểm in bạt hiflex

In hiflex giá rẻ
Công ty in hiflex giá rẻ tại tphcm

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

Những ưu điểm của in Hiflex:

In hiflex giá rẻ
Hiflex là gì ? các loại Hiflex
In hiflex giá rẻ

– Hiflex là một liệu chất liệu trong ngành in ấn được làm chủ yếu từ bạt PVC – Có khả năng chịu lực tốt – Khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. – Hiflex là chất liệu bám mực tốt nhất, thậm chí còn tốt hơn giấy in thông thường.

In hiflex giá rẻ
In offset trên giấy nhựa, hộp nhựa hút nổi, ly nhựa in theo yêu cầu

Phân loạiIn hiflex không xuyên sáng dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Đặc tính bạt không xuyên sáng, không làm lộ khung xương phía sau. Đáp ứng băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài.

In hiflex xuyên đèn sử dụng làm quảng cáo ngoài trời

In hiflex giá rẻ
Công ty in hiflex giá rẻ tại tphcm
Những yêu cầu trước khi  in bạt Hiflex

In hiflex để làm bảng hiệu cần báo nhà in chừa biên ra tầm 10cm. Có nghĩa là nhà in sẽ để dư 1 khoảng trắng khoảng 10 cm.In băng rôn treo ngang thì thương yêu cầu xỏ cây.

Cần nói trước khi in để chừa biên, sau đó dán biên xỏ cây. Nói rõ nhu cầu là in ngoài trời, trong nhà, làm bảng hiệu đèn hay … để bên nhà in tư vấn cụ thể. Tránh mất tiền ngu in lại.  

In hiflex giá rẻ

In standee thực chất là in pp hoặc in hiflex . In pp ( pp là một loại giấy được sử dụng trong công nghệ in phun kts.

In hiflex giá rẻ
Công ty in hiflex giá rẻ tại tphcm

Ngày nay với nền công nghệ phát triển máy in kỹ thuật số pp với thế hệ đầu phun dx 7 cho ra những bản in trung thực , độ phân giải lên đến 1440dp tương đương với rửa ảnh.

In standee có 2 loại

In hiflex giá rẻ
Hiflex là gì ? các loại Hiflex

– In trong nhà ( in mực nước chỉ để được ở trong nhà dễ bị phai màu theo thời gian) – In ngoài trời : (in mực dầu có thể sử dụng ngoài trời với thời gian lâu mà không bị phai màu)  

In hiflex giá rẻ

Bảng giá tham khảo khi bạn in hiflex

1. In hiflex, Băng rôn loại thừơng 2.7 zem ( 20.000 – 25.000đ/m2) bảo hành 2 tháng, Hiflex đẹp dày 3.6 zem bảo hành 12 tháng ( 26.000 – 30.000 ). 2. In pp loai rẻ tiền Trung Quốc mau phai màu ( 48.000đ/m2) bảo hành 1 tháng, PP máy nhật bền màu in máy Nhật bảo hành 12 tháng ( 55.000d/m2 ).

3. In decal máy trung quốc bảo hành 2 tháng ( 40.000đ/m2), In DECAL máy nhật sắc nét bảo hành 16 tháng ( 75.000/m2 ).

4. In Backfilm ( 100.000đ/m2 ). In đẹp, In nhanh lấy trong ngày, ( in 40m2 trở lên giao hàng miễn phí tận nơi trong thành phố bán kính 8 km ), thời gian in 100 m2 / chờ lấy trong 1 giờ

=>Tổng công xuất máy in : In Hiflex – 8.000 M2 / NGÀY _*_ PP – 1.000 M2 / NGÀY

Công Ty Tnhh Mtv Thương Mại Dịch Vụ Khánh Phương

  • Tìm hiểu thêm chi tiết các sản phẩm dịch vụ của công ty in Khánh Phương tại https://inhiflex.vn/
  • Số 184A Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh,Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 34.945.678 – Hotline 0903.192.728
  • Email: khanhphuongkts@gmail.com

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO