Chia sẻ kinh nghiệm in hiflex quảng cáo chất lượng chuẩn nhất tại Bình Tân

In hiflex là một trong những hình thức quảng cáo thông dụng được nhiều người lựa chọn hiện nay. In hiflex quảng cáo chất lượng thường có chi phí rẻ, được các công ty, cửa hàng lựa chọn để quảng cáo ngắn ngày những chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi… Có hai loại hiflex thường dùng là loại xuyên đèn và không xuyên đèn, mỗi loại có kích thước, độ dày khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn biển quảng cáo phù hợp.

Chia sẻ kinh nghiệm in hiflex quảng cáo chất lượng chuẩn nhất tại Bình Tân

Chia sẻ kinh nghiệm in hiflex quảng cáo chất lượng

Biển bạt Hiflex xuyên đèn hay còn gọi là biển bạt thường, loại biển này có nhiều loại với độ dày mỏng khác nhau, được nhiều người lựa chọn làm biển quảng cáo. Biển được sử dụng cho khu vực ngoài trời, trong nhà để quảng cáo các chương trình ưu đãi của công ty, cửa hàng.

Biển bạt Hiflex không xuyên đèn cũng giống như loại biển thường, điểm khác là Hiflex không xuyên đèn. Phía sau có màu xám thay vì màu trắng như hiflex thường. Tùy vào nhu cầu lắp đặt trong nhà hay ngoài trời để được tư vấn về độ dày của biển bạt.

Lựa chọn độ phân giải & kích thước file thiết kế để in hiflex quảng cáo chất lượng

Độ phân giải dành cho in bạt hiflex thường là 72dpi; đối với những biển lớn vài chục mét thì nên để độ phân giải 50dpi; đối với các sản phẩm cận mắt, nhìn gần thì nên để 150dpi – 300dpi. Khi in standee hay banner kích thước 0,8×1,8 thì nên để 150dpi. Các bạn lưu ý những thông số trên để xuất file in cho nhẹ.

Định dạng file in hiflex quảng cáo chất lượng đẹp

Định dạng file cuối cùng chuẩn nhất khi chuyển tới xưởng in được xuất ra dưới dạng file Tiff. Do đó Công ty In Khánh Phương thường khuyên khách hàng nên mang file Tiff tới để in; hoặc nếu khách hàng mang tới file Corel, Ai, JPEG, PDF tới nếu máy có sẵn phần mềm đọc vẫn có thể in được. Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng có file ảnh chất lượng cao, đủ nét công ty chúng tôi vẫn có thể in bạt Hiflex bình thường.

Kích thước máy in bạt Hiflex

Khổ bạt in phụ thuộc vào máy in. Máy in phổ biến là khổ 1,5 mét và 3 mét. Trong trường hợp cần phải thi công các biển hiệu có kích thước lớn; máy in không đáp ứng được thì thợ quảng cáo sẽ dùng giải pháp ghép bạt. Người thợ sẽ chủ động chia file in thành tấm vừa với khổ máy in và tiến hành dán nối lại thành tấm khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty làm biển quảng cáo In Khánh Phương là địa chỉ uy tín chuyên làm biển quảng cáo các loại: biển led, biển alu, biển mica hộp đèn, in hiflex quảng cáo chất lượng… với nhiều mẫu thiết kế khác nhau để khách hàng lựa chọn. Công ty là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường có nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO