Công nghệ in hiflex có xu hướng đầu tư ngày càng cao

Thị trường in hiflex quảng cáo hiện nay đang trên đà phát trển rất nhộn nhịp , nhiều hình thức quảng cáo đa dạng phong phú trên nhiêu loại vật liệu được thiết kế in ấn và phát huy hiệu lực tối đa cho các công ty cần tiếp thị sản phẩm , thương hiệu của mình.  

Giải Pháp Hiệu Quả Cho Chiến Lược Marketing Của Bạn

Công nghệ in hiflex có xu hướng đầu tư ngày càng cao
In offset trên giấy nhựa, hộp nhựa hút nổi, ly nhựa in theo yêu cầu

Trong đó thì  công nghệ in phun kỹ thuật số dạng kích thước lớn trên các vật liệu như bạt hiflex  đang được ưa chuộng và phát triển rất nhanh và phát triện vượt bậc được dùng in với loại mực dầu cao cấp cho ra những sản phẩm hiflex có độ mực lâu phai chống thấm nước , khi cho ra mưa, nắng thì không cần phải lo vấn đề hình ảnh của tấm bạt hiflex có bì nhòa hay không.  

Công nghệ in hiflex có xu hướng đầu tư ngày càng cao
Quy trình các bước in phun

Quảng cáo , tiếp thị trên bạt hiflex thông thường đạt hiệu quả rất cao, tiết kiệm chi phí , thời  gian  sản xuất ra sản phẩm nhanh chóng , tiện lợi, do đặc tính của bạt hiflex thường để bên ngoài trời , những nơi công cộng đông người nên tầm ảnh hưởng đến mọi người là rất lớn.  

Tạo Nét Bắt Mắt và Nổi Bật với Dịch Vụ In Hiflex Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Công nghệ in hiflex có xu hướng đầu tư ngày càng cao
Kỹ thuật in Offset trên nhựa và công nghệ in ấn trên đồ nhựa phổ biến

Với máy móc thiết bị được nhập khấu từ nước ngoài chuyên dùng cho in hiflex  thì có thể in được nhiều khổ khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là loại in hiflex khổ lớn,  công suất của những máy móc hiện đại ngày nay có thể  in một ngày cho ra các loại  bạt hiflex với số lượng lớn , đáp ứng đủ yêu cầu số lượng cũng như chất lượng theo yêu cầu khách hàng.  

Đẩy Mạnh Thương Hiệu và Thu Hút Khách Hàng Một Cách Hiệu Quả

Độ phân giải của bản in tùy yêu cầu thực tế của khách hàng ( từ 600 DPI đến 1.440 DPI) mà các dịch vụ in ấn sẽ đáp ứng cho khách hàng chất lượng bản in tùy theo đơn đặt hàng của các công ty, doanh nghiệp muốn đặt in.

CÔNG TY TNHH MTV-TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO