Công ty chuyên thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chất lượng

Hiện nay trên thị trường in hiflex là chất liệu ưa thích và thông dụng trong quảng cáo, không chỉ bởi vì giá thành sản xuất rẻ, dễ thi công và in ấn mà nó còn có những ưu điểm vượt trội đó là có thể sử dụng làm bảng hiệu nhỏ và cả bảng quảng cáo tấm lớn, chất lượng hình ảnh in ra rất đẹp mắt. Dịch vụ chuyên thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chất lượng giúp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình và thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Việc lựa chọn nhà cung cấp, chất liệu in như thế nào đôi khi là vấn đề lớn với các khách hàng do họ không có nhiều thời gian để lựa chọn.

Công ty chuyên thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chất lượng

Thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chất lượng mang lại lợi ích gì?

Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex giá rẻ bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất. Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex là dạng bảng quảng cáo đơn tuỳ theo từng loại lớn nhỏ khác nhau từ trong nhà cho đến ngoài trời điều sử dụng được, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều ở ngoài đường người ta gọi là biển Pano hay là Billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn).

Với lưu lượng người lưu thông qua lại tấp nập trên đường, thì bảng hiệu quảng cáo thuộc loại lớn hiển nhiên đưa được những hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy biển Quảng cáo khá phổ biến ở thị trường việt nam, loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.

Công ty chuyên thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chất lượng

Thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chất lượng cần lưu ý điều gì?

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex chuyên nghiệp bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

Biển quảng cáo bạt hiflex, về kết cấu cũng rất đơn giản nên giá thành mềm, đối với những loại bảng hiệu hiflex nhỏ và vừa, chúng ta có thể sử dụng sắt hộp vuông 20×20 hàn khung kết cấu bảng và căng bạc hiflex, dùng vít dù bắt giữ bạc căng trên mặt bảng, sau đó dùng thanh nhôm định hình viền theo bảng tạo tính thẩm mỹ cao.

Còn đối với các bảng hiệu ngoài trời lớn như Pano, ngoài kết cấu chịu lực cho trụ pano cao từ 10-20m. Thì thành phần kết cấu khung xương bảng hiệu quảng cáo hiflex cũng gồm khung sắt vuông 25×25 tạo khung pano sau, thông thường chúng ta sử dụng tấm tole tạo kết cấu bề mặt phẳng cho pano, sau đó căng bạc hiflex trên bên mặt tonle, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình lớn.

Công ty chuyên thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chất lượng

Thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chất lượng tại Khánh Phương.

Là đơn vị chuyên thực hiện in ấn kỹ thuật số, tự mình sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số đa dạng kích thước cùng khả năng in ấn nhanh, chúng tôi Công ty TNHH Khánh Phương mang đến cho bạn dịch vụ in hiflex nhanh chóng, hình ảnh sắc nét và hiệu quả sử dụng cao. Đội ngũ nhân viên trực tiếp đứng máy in với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện in ấn nhanh chóng và đảm bảo thành phẩm in có chất lượng màu sắc tốt nhất, thường xuyên theo dõi và giám sát trong suốt quá trình in. Đồng thời, nhân viên kinh doanh cùng nhân viên thiết kế quảng cáo từ Công ty TNHH Khánh Phương mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa file in theo yêu cầu, phù hợp với điều kiện in ấn của máy in, hỗ trợ nhanh nhất để bạn có được thành phẩm in ấn theo yêu cầu.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO