Đặc điểm in hiflex khổ lớn quảng cáo chất lượng cho doanh nghiệp tại quận 11

Hiện nay, các công ty khi cần quảng bá thương hiệu của mình sẽ có nhu cầu sử dụng những dịch vụ quảng cáo trên các chất liệu khác nhau như in giấy, nhựa, đề can, in hiflex, in bạt PP và những chất liệu khác. Việc lựa chọn các nhà cung cấp hay chất liệu in như thế nào đôi khi là một vấn đề lớn với những khách hàng do họ không có nhiều thời gian để lựa chọn. In hiflex khổ lớn quảng cáo chất lượng là loại bạt PVC chịu lực tốt trong các điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho việc quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex bền hơn những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.

Đặc điểm in hiflex khổ lớn quảng cáo chất lượng cho doanh nghiệp tại quận 11

In hiflex là một công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng và có thể căng để làm bảng hiệu hay hộp đèn. Có 2 loại: in Hiflex với mực dầu (bền và có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex với mực nước (thường sử dụng trong nhà). In hiflex khổ lớn quảng cáo chất lượng tiết kiệm thường được sử dụng trong in bảng hiệu, biển cửa hàng, in bandroll quảng cáo.In hiflex không xuyên sáng dùng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Đặc tính là bạt không xuyên sáng và không làm lộ khung xương phía sau. Đáp ứng nhu cầu làm băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc là chiếu đèn hắt phía ngoài.

Ưu điểm của in hiflex khổ lớn quảng cáo chất lượng là có giá thành rẻ. Phục vụ tốt cho những chiến dịch quảng cáo ngắn ngày và trên quy mô lớn. Khi hết chiến dịch quý khách có thể tháo dỡ dễ dàng mà không tốn sức nhiều. Sau khi được phủ lên một lớp màng rất đẹp. Hiflex dùng để in các sản phẩm bảng hiệu hoặc quảng cáo trang trí khác nhau. Tiêu biểu như: bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn, pano, bảng nội quy, mặt dựng, pano, banner,… Ngoài việc hiflex có thể tháo gỡ dễ dàng, quý khách vẫn có thể tái sử dụng lại sản phẩm nhằm tiết kiệm chi phí quảng cáo cho quý khách.

Đặc điểm in hiflex khổ lớn quảng cáo chất lượng cho doanh nghiệp tại quận 11

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ có được những sản phẩm in hiflex khổ lớn quảng cáo chất lượng có độ bền và chất lượng cao cũng như màu sắc rõ nét, hình ảnh in ấn trung thực giúp cho việc quảng cáo và tiếp thị hàng hóa, dịch vụ của quý khách đạt hiệu quả cao và công việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp sẽ được phát triển hơn.Quý khách có nhu cầu thiết kế, in ấn các sản phẩm in hiflex nhanh, đẹp, bền hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chu đáo, tận tình cũng như có thể giúp cho quý khách có những sản phẩm in ấn quảng cáo chất lượng với giá cả hợp lý.

Khánh Phương thực hiện in ấn kỹ thuật số, sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số đa dạng kích thước cùng khả năng in ấn nhanh, chúng tôi Công ty TNHH Khánh Phương mang đến cho bạn dịch vụ in hiflex khổ lớn quảng cáo chất lượng cao cấp nhanh chóng, hình ảnh sắc nét và hiệu quả sử dụng cao. Đồng thời, nhân viên kinh doanh cùng nhân viên thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp từ Công ty TNHH Khánh Phương mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa file in theo yêu cầu, phù hợp với điều kiện in ấn của máy in, hỗ trợ nhanh nhất để bạn có được thành phẩm in ấn theo yêu cầu.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO