Dịch vụ in bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời ấn tượng uy tín giá rẻ tại quận 8

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời ấn tượng tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo. Bạt hiflex là một chất liệu chịu nắng mưa tốt và được sử dụng rộng rãi trong các chương trình treo băng rôn quảng cáo trên các tuyến đường trọng điểm đông người hay trong các công trình thi công – bảng hiệu công ty quảng cáo sản phẩm.

Dịch vụ in bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời ấn tượng uy tín giá rẻ tại quận 8

Hiflex là một loại bạt chuyên dùng trong in kỹ thuật số khổ lớn, nó được chia làm 3 loại bao gồm : – Hiflex không xuyên sáng- Hiflex xuyên sáng 50%- Hiflex xuyên sáng 100% Độ dày của Hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn. In bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời ấn tượng là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. Về mặt giá cả hầu như thị trường đều đã có mức giá chung chỉ chênh lệch nhau khá ít…

In bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời ấn tượng được in bằng máy in phun kỹ thuật số, với máy móc có công nghệ kỹ thuật cao đảm bảo chất lượng bản in nét tuyệt đối, thích hợp cho quảng cáo ngoài trời và các chương trình sự kiện trong nhà, hội chợ, triển lãm. Bền đẹp và tiện dụng của in Hiflex đã giúp công nghệ này được sử dụng rộng rãi hơn trong quảng cáo và bản hiệu.

Dịch vụ in bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời ấn tượng uy tín giá rẻ tại quận 8

Ngày nay, có thể dễ dàng thấy các banner Hiflex thống trị ở mảng quảng cáo ngoài trời còn là do khổ in rộng, có thể dễ dàng dán nối tạo ra những banner hàng chục mét vuông mà vẫn đảm bảo độ chính xác của hình ảnh. Một sản phẩm in ấn có thể nói là chất lượng khi chúng đầu tiên phải đạt được chỉ tiêu về thẩm mỹ.

Đây là yếu tố tiên quyết cho những khách hàng đặt in bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời ấn tượng. Đó là tiêu chí mà những nhà cung cấp máy in phải cải thiện từng ngày cho quý khách hàng. Đội ngũ kĩ sư, nhân viên kỹ thuật phải làm việc và phải sáng tạo ra công nghệ in hiflex quảng cáo chất lượng giá rẻ ngày càng tốt hơn.

Dịch vụ in bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời ấn tượng uy tín giá rẻ tại quận 8

Các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh của mình đến gần với khách hàng hơn thì sẽ lựa chọn các dịch vụ in quảng cáo trên các chất liệu khác nhau như giấy, decal, nhựa, in bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời ấn tượng giá rẻ, in hiflex khổ lớn… Đến với công ty In Khánh Phương chúng tôi là đến với hệ thống in decal kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn. Dịch vụ in hiflex quảng cáo ngoài trời nhanh chóng uy tín giá rẻ nhất trên thị trường.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO