Dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Bến Tre inhiflex

Hình thức quảng cáo bằng dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp không chỉ có tính thẩm mỹ cao làm tăng thêm tính hấp dẫn cho sản phẩm mà còn đem lại nhiều giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo cũng như đem lại hiệu quả rất quan trong việc PR, marketing thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng.Hiflex là một loại chất liệu nhựa tổng hợp, có màu trắng và có độ bền cao. In hiflex là loại hình thức in khá phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Các sản phẩm từ in hiflex giá rẻ hiện diện ở khắp nơi từ các bảng hiệu quán ăn nhỏ lớn, backdrop trên các chương trình, standee trong các chương trình activation ở các siêu thị, building trong thành phố và đặc biệt là các quảng cáo khổ lớn trên khắp các nẻo đường mà chúng ta đi qua.

Dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Bến Tre inhiflex

Dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp đang phát triển trên thị trường Việt Nam

Và công việc lựa chọn , đặt in bạt hiflex như thế nào để đem lại hiệu quả như mong muốn cũng là một phần quan trọng trong việc gửi gắm niềm tin và chiến lược quảng cáo cho các công ty in ấn , thiết kế quảng cáo bởi sự tìm hiểu , chọn lọc và quyết định đặt in các công ty chuyên in ấn chất lượng có uy tín cũng đòi hỏi sự công phu, kỹ lưỡng của các nhà quản trị.

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, pano , băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triển lãm, Hội thảo…Có thể bạn quan tâm:  In bạt hiflex làm hộp đèn quảng cáo từ ứng dụng in quảng cáo.

Dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Bến Tre inhiflex

Dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp gồm mấy loại chính.

In bạt hiflex và in hiflex giá rẻ là hai tên gọi mà người dùng thường nhầm lẫn nhưng thật sự đó là cùng một loại kỹ thuật in. Hiflex sử dụng công nghệ hiện đại, do giá thành rẻ và tiện lợi trong việc lắp đặt thi công nên được khách hàng yêu thích. Để tiện cho khách hàng dễ phân biệt các loại bạt in, người ta chia làm 3 loại chính :

  • Loại không xuyên
  • Loại xuyên 50%
  • Loại xuyên sáng

Dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Bến Tre inhiflex

Đặc điểm của dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp

Chất liệu in hiflex rẻ bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để in làm bảng hiệu, hộp đèn, thi công phục vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, in băng rôn treo quảng cáo chương trình, standee với chi phí quảng cáo thấp v.v…

Có ba loại bạt in được phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in. Do đó tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Hiện nay, dạng in Hiflex chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất là 0.32 mm.

Dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Bến Tre inhiflex

Vì sao các dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Tại Bến Tre trung bình có hơn 100 sự kiện lớn nhỏ như các chương trình event, activation, ca nhạc, khai trương,.. diễn ra với vô số hình thức nhưng chắc chắn sẽ không thể thiếu in băng rôn ngang dọc đủ loại, backdrop, standee,..

Bên cạnh đó là các doanh nghiệp đua nhau in hiflex khổ lớn để làm billboard quảng cáo trên đường quốc lộ, cao tốc. Phải nói là billboard là loại khổ to cực kì, cho nên người ta chọn in hiflex in trên nhựa để giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa mà độ bền khá tốt, chất lượng hình ảnh, màu sắc cũng tương gần như tương đương các loại chất liệu in ấn cao cấp khác.

Dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Bến Tre inhiflex

Trên một bình diện nhu cầu quảng cáo gia tăng đến chóng mặt như hiện nay , thì dịch vụ in hiflex giá rẻ tại tphcm có thể nói là miếng bánh rất thơm và ngon mà ai cũng muốn nhảy vào chia năm sẻ bảy. Giá cả giữa các nơi nhảy lên nhảy xuống liên tục, nói thì nói là dễ ăn nhưng thực chất để đặt chân vào được là chuyện dễ, đứng vững mới là chuyện khó. Mỗi năm, các cơ sở in ấn phải liên tục tân trang máy móc, mua máy mới, … để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, vì ngành quảng cáo đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao.

Những cơ sở có nguồn lực dồi dào và nhân viên giàu kinh nghiệm mới có khả năng kham nổi từ khâu tư vấn khách hàng, vận hành máy mó,trang thiết bị, chọn mực in, pha màu,.. có đến hàng trăm rủi ro có thể xảy ra ( lem màu, màu in bị tróc, tông màu không ra đúng với thiết kế,…) mà những người ít kinh nghiệm khó mà xử lý được.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO