In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương
Dịch vụ thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp tại Long An In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương 7.1 10 based on 0 ratings. 0 user reviews


Số Số 184A Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp tại Long An

gach_nghang

Trong những vật liệu chính sử dụng để thiết kế và in ấn dùng cho mục đích quảng cáo thì in hiflex được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. In hiflex giá rẻ nhằm phục vụ cho những nhu cầu ngắn hạn và không đòi hỏi ở sự bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng in ấn, thường dùng làm tờ treo, áp phích, sự kiện ngắn hạn, hay dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời… Thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp hay còn có những cách gọi khác như bảng đơn, bảng pano hoặc billboard với những bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn. Đó là một trong những loại bảng quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất.

in-hiflex-5

Thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp vừa đáp ứng được những giá trị mỹ quan và hiệu quả quảng cáo, vừa có giá thành không cao, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo lớn nhỏ của một hiệu tạp hóa, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những công ty lớn trên toàn cầu. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai chịu được mọi thời tiết khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại bảng Hiflex quảng cáo ngoài trời.

Ưu điểm của chất liệu in Hiflex quảng cáo là rẻ, bền, chất lượng cao, không thấm nước, thích nghi tốt với mọi điều kiện khí hậu, hình ảnh được in ấn lâu phai màu dưới tác động của nắng mưa. Chất liệu này thường được dùng để thực hiện các quảng cáo ngoài trời với khổ in lớn và tầm nhìn rộng nhằm tôn lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

hiflex 13

Thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ đến với rộng rãi khách hàng vì chúng được đặt ở những vị trí ngoài trời mà mọi người dễ nhìn thấy. Khách hàng sẽ nhìn thấy bảng quảng cáo mỗi khi đi ngang qua, như vậy sản phẩm dịch vụ sẽ để lại một ấn tượng sâu đậm, lâu dài với họ.

In hiflex là một kĩ thuật in trên bạt PVC chịu lực và cũng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Nguyên liệu để tiến hành in hiflex giá rẻ là những tấm bạt lớn làm bằng chất liệu nhựa PVC. Đây là chất liệu chịu được nhiệt và lực tác động khi tiến hành treo, dán ngoài trời. Với kĩ thuật in hiflex sẽ biến những tấm bạt ấy thành mẫu quảng bá sản phẩm của bạn cỡ lớn, hình ảnh sắc nét tạo điểm nhấn thu hút cho khách hàng và đối tác.

in pano (1)

Kĩ thuật in hiflex và thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp có ưu điểm là có thể in cỡ lớn hình ảnh do mặt của tấm bạt nhựa PVC là mặt trắng tính, đồng thời với thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp, hình ảnh luôn bền màu, độ bám mực tốt, chịu được mưa gió trong thời gian dài. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời hiện nay ưa chuộng.

Là đơn vị chuyên thực hiện in ấn kỹ thuật số, tự mình sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số đa dạng kích thước cùng khả năng in ấn nhanh, chúng tôi Công ty TNHH Khánh Phương mang đến cho bạn dịch vụ in hiflex nhanh chóng, hình ảnh sắc nét và hiệu quả sử dụng cao.

in-hiflex-8

Đội ngũ nhân viên trực tiếp đứng máy in với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện in ấn nhanh chóng và đảm bảo thành phẩm in có chất lượng màu sắc tốt nhất, thường xuyên theo dõi và giám sát trong suốt quá trình in.

Đồng thời, nhân viên kinh doanh cùng nhân viên thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp từ Công ty TNHH Khánh Phương mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa file in theo yêu cầu, phù hợp với điều kiện in ấn của máy in, hỗ trợ nhanh nhất để bạn có được thành phẩm in ấn theo yêu cầu.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn cao cấp & giải pháp ngành in.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in chúng tôi đã từng thực hiện các dự án trong nước và quốc tế.

Các giải pháp in chủa lực: In hiflex, In trên nhựa PVC, In dacal nhựa, In Offset và các loại hình in trên nhiều chất liệu.

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

♦ Design By: Trungdan.com

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK