In bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời chuyên nghiệp inhiflex

In bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời chuyên nghiệp inhiflex

Khánh Phương là một đơn vị hoạt động nhiều  năm trong lĩnh vực in hiflex giá rẻ,in bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời chuyên nghiệp….với đội ngũ nhân viên sáng tạo chuyên nghiệp,cùng máy móc thiết bị hiện đại chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường.

In bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời chuyên nghiệp inhiflex

In bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời được sử dụng phổ biến trên thị trường.

In quảng cáo: in bạt được sử dụng làm biển quảng cáo với lợi thế về thời gian sử dụng và giá thành rẻ so với các loại hình biển quảng cáo khác, thể hiện được đầy đủ thông tin và hình ảnh trên in bạt với những hiệu ứng bắt mắt nhất từ việc thiết kế mà đôi khi các vật liệu khác không thể truyền tải hết. Với lợi thế in nhanh và giá thành rẻ nên in bạt được ứng dụng rộng rãi và phổ biến như: in bạt giảm giá, khuyến mại, khai trương, quảng cáo sự kiện, banner, phướn, pano khổ lớn, backdrop chương trình…

Sự kiện, truyền thông: bạn có thể bắt gặp thường xuyên trước khi một chương trình quảng bá sự kiện diễn ra tại các tuyến đường hoặc gần nơi tổ chức những banner, phướn… không những thế in hiflex còn đáp ứng 1 phần trong việc dàn dựng sân khấu ngoài trời với những thiết kế trang trí độc đáo.

In bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời chuyên nghiệp inhiflex

In bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời có những tính chất gì?

In bạt hiflex là một chất liệu có khổ in rất lớn, nó chuyên được sử dụng cho các sản phẩm trưng bày, biển quảng cáo ngoài trời. Bạt hiflex được cấu tạo từ nhựa PVC cán mỏng trên một lớp dây đệm nền. Hiflex quả thực là một trong những chất liệu hoàn toàn phù hợp để có thể làm băng rôn quảng cáo.

Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo… In hiflex người ta còn gọi là in bạt.Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt.Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp. Đặc biệt giá thành lại thấp và thời gian in ấn nhanh.

In bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời chuyên nghiệp inhiflex

Tại sao bạn nên chọn in bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời tại Khánh Phương?

In bạt hiflex quảng cáo với những ưu điểm vượt trội như độ bền, độ bám mực cao, chất lượng bạt không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bền dai, rất khó để làm rách. Băng rôn được làm bằng chất liệu này còn có khả năng chống lại mọi loại thời tiết khác nhau, mực khó phai nên tính thẩm mỹ của băng rôn cao mà chi phí thực hiện lại rất phải chăng.

Để có bạt quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất thì trước tiên cần quan tâm đến chất lượng in ấn. Độ bền của bạt và sau đó mới quan tâm đến giá thành in ấn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn sử dụng loại bạt chất lượng kém, in bạt giá rẻ nhằm thu hút khách hàng.Nhưng về chất lượng in ấn và độ bền đều rất tệ, dẫn đến tình trạng bạt sử dụng ngoài trời chỉ một hai hôm là bạc mầu. Để tránh tình trạng đó, các bạn hãy sang suốt để lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín và làm việc một cách trách nhiệm.Chúng tôi tự hào là một công ty in ấn với uy tín lâu năm đã được khẳng định qua những khách hàng lớn như Samsung, Mobiphone, Thế Giới Di Động, Viettell,… Sử dụng những loại máy móc tốt nhất được nhập trực tiếp từ Nhật Bản cho chất lượng in ấn tuyệt vời.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO