In băng rôn mừng ngày lễ 30.4 và 1.5

Đến với dịch vụ in hiflex chào mừng lễ 30.4 với số lượng đặt in tùy chọn từ khách hàng, chúng tôi in một tấm băng rôn, hay nhiều tấm băng rôn đều được thực hiện trong thời gian ngắn, có hàng nhanh, giá thành in rẻ; trực tiếp thực hiện gia công hoàn thiện băng rôn đê trưng bày ngay. Thực hiện in nhanh băng rôn chào
Khánh Phương mang đến dịch vụ in băng rôn hiflex chào mừng lễ 30.4 với số lượng đặt in tùy chọn từ khách hàng, chúng tôi in một tấm băng rôn, hay nhiều tấm băng rôn đều được thực hiện trong thời gian ngắn, có hàng nhanh, giá thành in rẻ; trực tiếp thực hiện gia công hoàn thiện băng rôn đê trưng bày ngay.

Đến với Khánh Phương bạn nhận được dịch vụ in nhanh hiflex với khổ in lớn, in hiflex ngoài trời, băng rôn sử dụng mực dầu cho in ấn, thành phẩm in băng rôn sử dụng tốt được ngoài trời, trong nhiều ngày mà không lo lắng bị nhòe màu hay rách các loại.

In nhanh chóng – băng rôn chào mừng lễ 30.4 của bạn được in ngay trên máy in mực dầu khổ lớn, lấy hàng ngay trong ngày

Với những nhu cầu in nhanh băng rôn để kịp đơn vị thi công treo phía trước cửa hàng, công ty hay siêu thị các loại, việc bạn đặt in băng rôn hiflex tại Khánh Phương là điều hoàn toàn chính xác, chúng tôi sở hữu nhiều máy in hiflex khổ lớn, trong cùng một lúc có thể thực hiện nhiều đơn hàng; băng rôn của bạn có thể được nhận ngay trong ngày.

Lưu ý bạn: dịch vụ in nhanh lấy ngay trong ngày của băng rôn chào mừng ngày lễ 30.4 được thực hiện ngay khi file thiết kế băng rôn của bạn đã được duyệt in và hiện máy in còn trống.

Để tiện cho việc đặt in của mình, Khánh Phương hỗ trợ bạn dịch vụ thiết kế nhanh file băng rôn đặt in; thiết kế viên của chúng tôi trực tiếp thiết kế nhanh băng rôn cho bạn, theo đúng kích thước, màu sắc, thông tin mà bạn yêu cầu, sau đó gửi lại cho bạn duyệt file in và tiến hành chuyển đi in trong thời gian sớm nhất.

In hiflex – giải pháp cho in băng rôn chào mừng lễ 30.4 nhanh, giá rẻ, phù hợp cho mọi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh

Hiflex hay còn gọi là bạt hiflex với độ dày chất liệu có thể được xem là cao nhất trong tất cả các loại chất liệu cho in ấn; bạt hiflex cơ bản được cấu thành từ nhựa PVC kéo mỏng, bên trong là lớp sợi dù được đan chéo tạo thành lớp lưới đệm bên trong; từ đó mang lại tình dẻo dai và bền cho hiflex.

Quá trình in hiflex được thực hiện trên máy in mực dầu khổ lớn, vì băng rôn được sử dụng để treo thông báo, quảng cáo, giới thiệu hay chào mừng ngoài trời, do đó, sử dụng mực dầu để hạn chế băng rôn bị bạt màu hay trôi màu trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường như ở nước ta.

Mực dầu có độ đậm màu hơn so với mực nước, điều này hoàn toàn thích hợp cho một tấm băng rôn treo ngoài trời, ngoài giúp thông tin trên băng rôn được hiển thị rõ nét và thu hút hơn, mực dầu đậm nét này còn lâu phai màu và giữ được độ mới trong suốt thời gian treo băng rôn.

Cùng hệ thống số điện thoại Điện thoại : 08. 224 221 90 Fax: 08. 3511 2516 nhân viên kinh doanh của Khánh Phương nhanh chóng tiếp nhận mọi yêu cầu đặt in băng rôn chào mừng lễ 30.4 từ chất liệu hiflex của bạn.

Trong quá trình gọi điện liên hệ đặt in, nếu một trong bốn số điện thoại trên báo máy bận, bạn vui lòng gọi vào các số còn lại để được nhân viên kinh doanh khác của chúng tôi tiếp chuyện và thông báo giá in cùng tư vấn in hiflex nhanh nhất.

Hiện chúng tôi đang vận hành máy in mực dầu khổ lớn, chiều rộng 3.2m (chưa chừa lề), chiểu dài không hạn chế, giúp bạn dễ dàng đặt in được tấm băng rôn chào mừng lễ 30.4 với kích thước theo yêu cầu; thực hiện in băng rôn, in bạt hiflex sự kiện trong thời gian ngắn nhất.

Bạn có thể xem qua các sản phẩm in ấn quảng cáo, in băng rôn, in nhanh hiflex của chúng tôi qua Khánh Phương  để tham khảo hình in ấn các sản phẩm in hiflex khác mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng của mình trong thời gian gần đây.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO