In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương
In banner, standee, in hiflex quảng cáo giá rẻ ở In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương 5.7 10 based on 0 ratings. 0 user reviews


Số Số 184A Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

In banner, standee, in hiflex quảng cáo giá rẻ ở

gach_nghang

Công ty Khánh Phương chuyên In hiflex , In banner quảng cáo khổ lớn tại tphcm, In banner nhanh gấp đáp ứng tốt cho quý khách hàng với giá tốt nhất, thời gian in nhanh nhất đáp uy tín chất lượng.

in hiflex

 

Khánh Phương là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động quảng cáo với đội ngũ trình độ cao và đội thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

 

Công ty được thành lập bởi nhiều trung tâm quảng cáo lớn có uy tín hợp lại thành 1, nhân viên công ty từng là những người điều hành kinh doanh, với 5 năm hoạt động của trung các trung tâm và 1 năm chính thức Công ty chúng tôi tuy là một thương hiệu khá mới nhưng đã tạo được uy tín tốt trên thị trường  In ấn quảng cáo.

 

 

Những nghành nghề chủ lực của công ty chúng tôi như sau:

In PP

In hiflex

In băng rôn

In poster

In backdrop

In standee

In banner

Chân chữ X

Làm biển quảng cáo

Cung cấp standee

In Banner giá rẻ tại tphcm

 

may in moi

 

– Đặc biệt xưởng in chúng tôi có đầu đủ các loại máy in kỹ thuật số khổ lớn nhất hiện nay với kích thước in 3,2m tiện lợi cho việc In banner nhanh In banner gấp đáp ứng tốt nhu cầu hàng cũng như thời gian của quý khách.

 

 

Khách hàng của Khánh Phương rất nhiều và đa dạng như: Các doanh nghiệp lớn có thương hiệu tên tuổi, những công ty quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện như: Thế Giới Di Động, Du Lịch Việt, PVcombank, Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ.

 

 

– Là một Công ty in ân quảng cáo chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo In banner quận tân bình nhanh chóng chất lượng giá thành rẻ nhất tại thành phố hồ chí minh.

– Đặc biệt chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng In banner thường xuyên và In hiflex giá rẻ với số lượng lớn.

 

Cảm ơn đã xem bài viết!

CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn cao cấp & giải pháp ngành in.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in chúng tôi đã từng thực hiện các dự án trong nước và quốc tế.

Các giải pháp in chủa lực: In hiflex, In trên nhựa PVC, In dacal nhựa, In Offset và các loại hình in trên nhiều chất liệu.

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

♦ Design By: Trungdan.com

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK