In decal trong là hình thức in như thế nào?

Decal trong trên thực tế là một loại decal nhựa trong suốt. Các hình ảnh, họa tiết sẽ được in trên chất liệu này và sẽ được tráng một lớp keo bên trong tiện lợi khi sử dụng…

 

In decal trong là hình thức in như thế nào?

 

In decal trong là một hình thức in ấn khá quen thuộc. Nó được in trên chất liệu dày, có tính xuyên thấu. Vì đặc điểm này của chất liệu mà decal trong được lựa chọn để trang trí các cửa hàng, showroom, các văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, cao ốc, khách sạn…

 

Không những thế, chất liệu này cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh, sản xuất hàng hóa muốn quảng bá, giới thiệu thật ấn tượng sản phẩm của mình đến khách hàng.

Tạo sự tiện lợi cho người dùng

 

In decal trong là hình thức in như thế nào?

 

Khi sử dụng chất liệu trong suốt này bạn có thể dán lên trên nhiều kiểu bề mặt khác nhau; mặt phẳng, mặt cong hay bo góc đều được. Nhờ thế mà có thể tạo được sự tiện lợi cho người dùng. Không kén chọn bề mặt nên có thể dễ dàng ghi lại dấu ấn cho nhiều nơi.

 

Dán thì dễ tính như vậy còn khi muốn gỡ ra cũng không phải là điều gì quá khó khăn. Decal trong sau khi dán lên rồi gỡ ra sẽ không lo bị dính lớp keo lên trên bề mặt của sản phẩm.

Đặc trưng của decal trong

 

In decal trong là hình thức in như thế nào?

 

Cơ bản về công năng thì decal trong suốt cũng tương tự như những loại decal bạn thường vẫn sử dụng khác. Nó được tráng sẵn một lớp keo ở phía dưới, khi dùng chỉ cần bóc lớp đế đi và dán và được. Không cần sử dụng thêm một loại phụ gia nào khác.

 

Không giống như công nghệ in áo thun điểm khác biệt lớn nhất của decal trong suốt chính là nó giống như một lớp màng nilon trong suốt. Mà khi nhìn vào đó bạn có thể nhìn thấu qua lớp decal để thấy được sản phẩm bên trong.

Loại máy in được sử dụng

 

In decal trong là hình thức in như thế nào?

 

Khi in decal trong suốt, yêu cầu người in sẽ phải sử dụng thêm một lớp phủ nền trắng. Như vậy thì sẽ giúp làm cho các chữ cần làm nổi sẽ rõ ràng; dễ nhìn hơn những thông tin khác. Lớp keo cán ben trong cũng nhằm để bảo vệ mặt chữ; cũng như làm tăng độ bền màu cho sản phẩm.

 

Khi in decal trong suốt, loại máy in được sử dụng cũng cần phải là dòng máy chuyên dụng. Kỹ thuật in ấn chế bản đòi hỏi sự chính xác cao.

Ứng dụng của decal trong

 

In decal trong là hình thức in như thế nào?

 

Càng ngày decal nói chung và decal trong nói riêng được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian, ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Nổi bật nhất là để trang trí và sản xuất tem nhãn.

 

Để trang trí, in decal trong suốt được dán nhiều ở các showroom, cửa hàng, gian hàng, các quán ăn, quán nước; trong các trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, nhà ở, khách sạn,… Khiến cho không gian trở nên sáng sủa, tươi mới hơn và có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu… In hiflex công nghệ cao: https://inhiflex.vn/

 

Chất liệu in menu đảm bảo yếu tố thẩm mỹ gây ấn tượng với khách hàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO