In hiflex chất lượng cao ở Bình Thạnh

In hiflex giá rẻ tại  Bình Thạnh  nhận in bạt giá rẻ, in decal, in bạt quảng cáo khổ lớn với những máy móc hiện đại cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhất.

Trên thị trường cạnh tranh bạn muốn giới thiệu sản phẩm, hay doanh nghiệp của mình muốn hướng sản phẩm đến khách hàng thì không thể không sử dụng đến việc quảng cáo. Ngoài việc sử dụng website để quảng bá thương hiệu thì một cách làm trực tiếp và hiệu quả hơn đó là quảng cáo bằng những banner biển hiệu, áp phích…

In hiflex chất lượng cao ở Bình Thạnh

Với cách quảng cáo này khách hàng sẽ tìm đến được với bạn một cách nhanh và chính xác nhất, đem lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp của bạn. Các chương trình được tổ chức như các hội nghị, hội thảo, họp bàn thì càng không thể thiếu được tấm áp phích, backdrop.

Đến với công ty chúng tôi, bạn có thể thấy được nhiều máy móc in bạt, in decal hiện đại với công suất lớn. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động giàu tay nghề sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên nhận in decal giá rẻ, in bạt hiflex chất lượng cao phục vụ cho các công ty tổ chức sự kiện muốn quảng cáo chương trình hay sản phẩm của mình đến với khách hàng, đối tác chiến lược. Với 3 máy in bạt khổ lớn J4000 và J6000 khổ bạt lớn 3.2m, đáp ứng in được hơn 1.200m2/ngày chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/24h đúng như với tên gọi của công ty.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng chúng tôi phục vụ in bạt với nhiều loại khác nhau như bạt thường, bạt trung và bạt deghi dày chống xuyên sáng, bạt pano dày xuyên sáng. Với loại bạt deghi và bạt pano thường dùng để in những tấm biển quảng cáo lớn, chống chịu được gió mạnh kể cả ngày bão. Cách phân loại bạt thường căn cứ vào độ dày của bạt. Độ dày của bạt thường từ 0.26mm đến 0.52mm, hiện nay dạng in Hiflex được sử dụng nhiều nhất có độ dày là 0.32mm.

In hiflex chất lượng cao ở Bình Thạnh

In bạt Hiflex xuyên sáng.

Tính năng xuyên sáng đáp ứng các chủng loại biển quảng cáo có đèn chiếu sáng phía trong (light box). Bạt chuyên dụng cho các loại hộp đèn quảng cáo trong nhà và ngoài trời, độ bền phù hợp với các sản phẩm như: biển hiệu hộp đèn, biển cuộn nhiều hình ảnh.

In bạt Hiflex không xuyên sáng

Đặc tính bạt không xuyên sáng không làm lộ khung xương phía sau, đáp ứng bandroll, biển bảng Pano không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài.

Không chỉ phục vụ in bạt hiflex chất lượng cao, công ty chúng tôi còn in decal giá rẻ, in decal lưới, in standee, in backlit film giá rẻ, in bạt quảng cáo khổ lớn… với đầy đủ chất liệu trong nhà và ngoài trời. Để biết thông tin chi tiết hay xem phần báo giá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được chúng tôi tư vấn.

In hiflex chất lượng cao ở Bình Thạnh

Đến với công ty chúng tôi là đến với hệ thống in decal kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn. Dịch vụ in bạt Hiflex chất lượng giá rẻ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO