In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú inhiflex

Công ty Khánh Phương chuyên nhận các dịch vụ In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú cho quý khách hàng .Ngày nay, để phục vụ cho chiến lược quảng cáo của mình, nhiều công ty chọn hình thức quảng cáo ngoài trời như: treo các bảng quảng cáo, băng rôn, poster,… và in hiflex là một trong những sản phẩm in ấn mà khách hàng chọn lựa, bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Dịch vụ in hiflex quảng cáo chất lượng, giá rẻ tại Tân Phú, chuyên cung cấp các dịch vụ.In hiflex chất lượng cao giá rẻ cạnh tranh nhất tại tphcm, giao hàng nhanh và tận nơi trong thành phố. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.

In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú inhiflex

Chất liệu in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú có độ bền cao hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt. Nên in băng rôn hiflex bằng mực dầu để cho hình ảnh đẹp và lâu phai, có thể dùng ngoài trời. Còn nếu in băng rôn hiflex bằng mực nước thì chỉ nên sử dụng trong nhà.Với đội ngũ chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách tối ưu được chi phí quảng cáo của mình. Đặc biệt, quý khách có thể tự do sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp những ý tưởng của các bạn thành sản phẩm in băng rôn hiflex của riêng mình.

In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú inhiflex

In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú làm băng rôn

Băng rôn là loại hình sản phẩm được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo hay là phương tiện tuyên truyền cổ động. Ứng dụng của băng rôn là thể hiện trực tiếp nhất nội dung muốn truyền tải. Đối với quảng cáo thì có thể là chương trình sale off, tuyển dụng nhân sự… Với tuyên truyền cổ động thì có thể là “Chào mừng … thành lập …”, “Chúc mừng năm mới”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”…

In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú inhiflex

Dạng băng rôn phổ biến là dọc và ngang. Với dạng băng rôn treo dọc các bạn có thể treo bên hông, bên cửa ra vào hay treo trên đường. Với băng rôn treo ngang dạng thường thấy nhất là treo dọc tuyến đường, treo ngang đường…In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú làm băng rôn đáp ứng được yêu cầu về khổ in ấn, số lượng in ấn, chất lượng bản in và hiệu quả sử dụng.

In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú inhiflex

In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú có hàng ngay trong ngày

In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú dùng làm vật phẩm quảng cáo đáp ứng được in ấn rộng lớn là 3.2m chiều rộng, không hạn chế về chiều dài. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện in 1 tấm pano quảng cáo hay 1 phông nền sự kiện chỉ trong 1 lần với khổ in này. Ngoài ra có thể dán nối để tăng kích thước cho sản phẩm.

Nếu bạn in khổ nhỏ và in số lượng khá lớn thì chỉ cần sắp xếp file in thật hợp lý rồi in. Sau khi hoàn thành công đoạn in thì cắt rời sản phẩm ra. Phương pháp gia công chính là đóng khoen, dán biên.

In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú inhiflex

Là chất liệu hàng đầu trong in ấn sử dụng ngoài trời nên in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp tại Tân Phú được in bằng mực dầu. Mực in này có độ bám tốt, không bị giảm chất lượng dưới tác động trực tiếp của các yếu tố mưa nắng hay gió bão.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO