In hiflex nhanh rẻ đẹp

Các poster quảng cáo cần độ bền cao, chịu nắng mưa tốt vì thế cần phải có 1 chất liệu đáp ứng yêu cầu trên. Bạt in  hiflex là 1 trong những chất liệu có thể chịu được những yêu cầu khắc nghiệt đó. Vậỵ bạt hiflex là gì? In hiflex nhanh làm phông nền với máy in mực dầu khổ lớn, in ấn tại

Các poster quảng cáo cần độ bền cao, chịu nắng mưa tốt vì thế cần phải có 1 chất liệu đáp ứng yêu cầu trên. Bạt hiflex là 1 trong những chất liệu có thể chịu được những yêu cầu khắc nghiệt đó. Vậỵ bạt hiflex là gì?

 

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp.

In hiflex nhanh rẻ đẹp

Hiflex thường được sử dụng nhiều trong các sản phẩm quảng cáo như:

Bảng hiệu (hộp đèn), bảng nội quy, băng rôn khai trương, pano, mặt dựng, stadee, tranh ảnh…

Chất liệu hiflex:

HIflex có nhiều ưu điểm được mọi người ưa chuộng như: Giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ.

Có 3 loại in hiflex thường gặp:

– Loại không xuyên sáng.

– Loại xuyên sáng 50%.

– Xuyên sáng 100%.

Bạt hiflex có độ dày từ mức 0.26 mm đến 0.52 mm.

Thời gian gia công và giá thành khi in bạt hiflex:

Để đáp ứng được nhu cầu in ấn của khách hàng  đã mạnh dạn đầu tư vào dàn máy in hiện đại nhất hiện nay. Vì thế quý khách có thể an tâm về thời gian khi đến với chúng tôi.

Như quý khách hàng đã biết  đã hoạt động trên 8 năm trong lĩnh vực in ấn vì thế chúng tôi là đối tác uy tín và thân thiết của các công ty cung cấp nguyên vật liệu ngành in, chúng tôi không qua khâu trung gian vì thế giá thành sẽ luôn đảm bảo ở mức độ ổn định nhất.

 

Bằng chứng cho những điều đó là 8 năm hoạt động chúng tôi đã có hàng chục ngàn khách hàng thân thiết trong và ngoài nước (VNPt, Vinaphone, Mobifone) tin tưởng.

Vì thế các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO