Khánh Phương in hiflex quảng cáo chuyên nghiệp tại Biên Hòa inhiflex

Khánh Phương là một trong những đơn vị chuyên in hiflex quảng cáo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất.In hiflex nhanh chóng và bền hơn nhiều công nghệ khác nên các công ty, doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng. Hiện nay, nhiều mẫu in hiflex được tung ra thị trường với những thiết kế bắt mắt, tinh tế hơn. Tuy nhiên, để có một mẫu in hiflex độc đáo và phong cách nhất, các doanh nghiệp cần chú ý đến khâu thiết kế và chọn lựa mẫu in hiflex hợp lý nhất. Trên cơ sở đó, nhà kinh doanh sẽ tạo bước đột phá mới cho chiến lược quảng cáo của mình.

Khánh Phương in hiflex quảng cáo chuyên nghiệp tại Biên Hòa inhiflex

Tại sao in hiflex quảng cáo chuyên nghiệp lại được phát triển rộng rãi trên thị trường?

Cung cấp dịch vụ in hiflex giá rẻ, chất lượng tốt, nhanh chóng tại Biên Hòa. Các công ty cần quảng bá thương hiệu của mình sẽ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in quảng cáo trên các chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, đề can, bạt hiflex, bạt PP và các chất liệu khác. Việc lựa chọn nhà cung cấp, chất liệu in như thế nào đôi khi là vấn đề lớn với các khách hàng do họ không có nhiều thời gian để lựa chọn.

Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex chuyên nghiệp bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.Hiện nay, nhiều mẫu in hiflex được tung ra thị trường với những thiết kế bắt mắt, tinh tế hơn. Tuy nhiên, để có một mẫu in hiflex độc đáo và phong cách nhất, các doanh nghiệp cần chú ý đến khâu thiết kế và chọn lựa mẫu in hiflex hợp lý nhất. Trên cơ sở đó, nhà kinh doanh sẽ tạo bước đột phá mới cho chiến lược quảng cáo của mình.

Khánh Phương in hiflex quảng cáo chuyên nghiệp tại Biên Hòa inhiflex

In hiflex quảng cáo chuyên nghiệp có những ứng dụng gì?

Hiflex là một loại bạt chuyên dùng trong in kỹ thuật số khổ lớn, nó được chia làm 3 loai bao gồm : – Hiflex không xuyên sáng- Hiflex xuyên sáng 50%- Hiflex xuyên sáng 100% Độ dày của Hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.Nó là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. Về mặt giá cả hầu như thị trường đều đã có mức giá chung chỉ chênh lệch nhau khá ít…

Ứng dụng in hiflex: In hiflex hay in trên nhựa được sử dụng rất nhiều trong trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta như: In backdrop cho hội nghị, sự kiện, in phông nền sân khấu, đám cưới, in banner, in băng rôn treo quảng cáo, in băng rôn làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu quảng cáo, sử dụng cho các công trình xây dựng…

Khánh Phương in hiflex quảng cáo chuyên nghiệp tại Biên Hòa inhiflex

In hiflex quảng cáo chuyên nghiệp có những đặc tính gì?

Đặc tính bạt không xuyên sáng là chúng không làm lộ khung xương phía sau. Loại hiflex này hay thường gặp trên các băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài vào.Để góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Một thiết kế ấn tượng, bắt mắt làm nên chiến dịch PR thành công giúp công ty chiếm lĩnh cảm tình của khách hàng.

Thông thường, các cửa hàng có kinh doanh, buôn bán về chiều và đêm tối ưu tiên sử dụng bạt hiflex mỏng để làm bảng hiệu cho mình; trong khi đó, các đơn vị kinh doanh hoạt động theo giờ hành chính hoặc chỉ hoạt động buôn bán ban ngày sẽ chọn in hiflex bạt dày để thực hiện in.Về đặc điểm thì hiflex bạt dày sẽ bền hơn so với hiflex bạt mỏng, đồng thời, sử dụng vào ban ngày thì hiflex bạt dày không gặp tình trạng xuyên sáng hoặc mờ như với bạt hiflex mỏng.

Khánh Phương in hiflex quảng cáo chuyên nghiệp tại Biên Hòa inhiflex

Khả năng tùy chỉnh cao. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết kế các bảng hiệu hiflex phù hợp với tâm ý và sử thích của người tiêu dùng mục tiêu. Ví dụ : Nếu công ty của bạn chuyên về trang phục của phụ nữ, bạn có thể thiết kế các banner, băng rôn quảng cáo bao gồm nhiều màu sắc, kiểu dáng, hoa văn và hình ảnh đa dạng để hấp dẫn các khách hàng nữ. Còn nếu Công ty của bạn chuyên về đồ hiệu chọn nam giới thì các bảng hiệu quảng cáo của bạn nên thiết kế theo kiểu thanh lịch, sang trọng. Có rất nhiều kiểu thiết kế bảng hiệu quảng cáo, một số sản phẩm quảng cáo tốt nhất bằng cách sử dụng những chi tiết đơn giản, một số khác thì đòi hỏi những thiết kế sôi động, bắt mắt …

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO