In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương
Mọc sừng ngay giữa đầu gối làm cuộc sống bà cụ 97 tuổi gặp nhiều khó khăn In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương 4.9 10 based on 0 ratings. 0 user reviews


Số Số 184A Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Mọc sừng ngay giữa đầu gối làm cuộc sống bà cụ 97 tuổi gặp nhiều khó khăn

gach_nghang
Một cụ bà quê ở Nam Định dù tuổi thọ đã cao ( 97 tuổi ) nhưng lại mang trong mình một căn bệnh kỳ lạ gây cực khồ, khó khăn cho bà cụ đó là ngay giữa đầu gối bên trái chấn của bà cụ mọc lên một chiếc sừng dài khoảng hơn 20 cm .
Hiện giờ thì sự di chuyên, đi lại của cụ gặp rất nhiều khó khăn vì bị vướng chiếc sừng, và còn khó khăn hơn khi chiếc sừng gây cho cụ cảm giác vô cùng đau đớn , nhức nhối.
Vào thời gian trước khá lâu  khi cụ bị té ngã làm gãy chân trái của bà cụ, vì tuổi đã cao nên không ai dám bó bột cho cụ , làm sưng tấy gây ra mủ từ vết thương, trong quá trình nặn mủ để sát trùng người trong nhà lúc đó nhìn thấy trên đầu gối mọc lên cái sừng có kích thước rất nhỏ.Thấy vậy người nhà bà cụ mới nạo chiếc sừng đi ngăn cho nó không phát triển thêm, phần vì tuổi già sức yếu, công thêm cái đau đớn khôn cùng của vêt thương nên không ai dám đụng tiếp vào vết thương nên khiến cho chiếc sừng có cơ hội được phát triển.
Lúc này mọi sinh hoạt của bà cụ rất khó khăn , vất vả vì cụ không thể đi lại như bình thường mà phải lết quanh nhà , mắt của cụ hiện đã hỏng hết một bên, bên còn lại thì   chỉ nhìn được lờ mờ , người nhà thì chỉ còn có chị Tươi ( con gái của cụ )  và người con rễ thì lại bị tâm thần , thường xuyên la mắng, đánh đập bà cụ khiến cho cuộc sống của cụ ngày càng vất vả hơn bội phần.
Chỉ vì người con rễ bị tâm thần , không muốn qua lại với mọi người nên dù cho hàng xóm đôi khi muốn giúp cho bà cụ lại gặp  phải thêm phần khó khăn, chỉ khi anh chàng tâm thần này đi vắng thì hàng xóm mới dám bước qua, thăm hỏi ,  cho từng miếng bánh, chút trái cây nhằm chia sẻ nỗi  khó khăn với cụ .

CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn cao cấp & giải pháp ngành in.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in chúng tôi đã từng thực hiện các dự án trong nước và quốc tế.

Các giải pháp in chủa lực: In hiflex, In trên nhựa PVC, In dacal nhựa, In Offset và các loại hình in trên nhiều chất liệu.

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

♦ Design By: Trungdan.com

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK