In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương
Người phụ nữ có trọng lượng hơn 300 kg chuẩn bị làm đám cưới In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương 5.7 10 based on 0 ratings. 0 user reviews


Số Số 184A Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Người phụ nữ có trọng lượng hơn 300 kg chuẩn bị làm đám cưới

gach_nghang

Một người phụ nữ có trọng lượng khiến ai cũng phải dè nể , cô gái này cân nặng hơn 350 kg, đây là người phụ nữ có trong lượng nặng nhất  thế giới, mặc dù đã cố gắng sử dụng nhiều công cụ để giảm cân.

Người phụ nữ này tên là Charity , hiện nay cô đang hẹn hò với một chàng trai khá điển trai tên là Tony Saur và chuẩn bị kết hôn, làm đám cưới tại giáo đường.

Cô Charity được cho là người phụ nữ nặng cân nhất thế giới đạt kỷ lục chưa ai vượt qua được sau khi  đánh bại kỷ lục của cô Pauline Potter có trượng thấp hơn khoảng  291kg.

Cô gái này hiện đang kiên quyết giảm cân với các chế độ ăn đặc biệt và đặt mục tiêu giảm cân thât nhanh để chuẩn bị cho ngày đám cưới trọng đại sắp tới.

Hiện cô đang được sự trợ giúp đặc biệt của vị hôn phu tương lai đó là chàng trai Tony, cô đã thực hiện được sự quyết tâm đó là giảm  phần ăn trong ngày bàng cách ăn ít hơn lúc trước, cô  chỉ ăn ba cốc sữa chua, một quả chuối với bơ lạc, rau trộn, gà nướng, pizza chay và bánh quy.

CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn cao cấp & giải pháp ngành in.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in chúng tôi đã từng thực hiện các dự án trong nước và quốc tế.

Các giải pháp in chủa lực: In hiflex, In trên nhựa PVC, In dacal nhựa, In Offset và các loại hình in trên nhiều chất liệu.

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

♦ Design By: Trungdan.com

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK