Thiết kế, in nhanh cho sự kiện

Băng rôn Chào mừng sự kiện là vật phẩm quảng cáo mà bạn phải chuẩn bị trước tiên, nhằm quảng bá cho sự kiện sắp diễn ra. Bạn càng hoàn thành sớm thì càng nhiều người sẽ biết đến sự kiện đó.

Một số lưu ý trong lựa băng rôn chào mừng sự kiện ngoài trời

Đối với sự kiện ngoài trời, không gian rộng, phông nền phải đảm bảo tỉ lệ thích hợp với sân khấu được dàn dựng.

Với ánh sáng trực tiếp mạnh, bạn nên tránh in quá nhiều màu vàng hay trắng, đặc biệt là cho chữ, không phải là do chất lượng in ấn mà do màu vàng có tính tương cận với ánh sáng nên không nổi bật và rất khó quan sát và đọc rõ các chữ
Thường các sự kiện ngoài trời sẽ thu hút nhiều sự chú ý, nhiều người tham dự hơn, việc thiết kế sắp xếp các chữ, thông điệp cần đơn giản, tập trung vào những thứ chính và nhất là khổ chữ in phải lớn để giúp dễ dàng đọc được từ xa.
Chỉ có một số ít các chất liệu thích hợp cho việc in băng rôn chào mừng sự kiện ngoài trời nhanh dễ dàng, mà nổi bật trong số đó là in PP.

In PP cho tổ chức sự kiện chính là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho băng rôn Chào mừng sự kiện của bạn đấy. Sở dĩ chọn in PP cho tổ chức sự kiện là do các ưu điểm mà chất liệu in này mang lại.

Khổ in rộng – đối với các chương trình tổ chức sự kiện, không gian rộng luôn là địa điểm tổ chức lý tưởng, do đó băng rôn được in ấn với kích thước lớn giúp đảm bảo được một tỉ lệ thích hợp để có thể quan sát từ xa, hình ảnh hiển thị rõ nét
Lớp màng phủ bảo vệ – sau khi được in ấn các thông tin cần thiết, băng rôn chào mừng bằng PP cho tổ chức sự kiện sẽ được phủ một lớp màng nhựa mỏng, giúp bề mặt phông nền không bị trầy xướt; đồng thời dễ dàng căng đều mà không bị rách
Độ bền cao – độ bền của PP đảm bảo cho việc sử dụng chúng đến hơn 1 năm trong điều kiện ngoài trời.
Đôi nét về in PP làm băng rôn tổ chức sự kiện

Có 2 loại giấy in PP cho tổ chức sự kiện, tùy theo địa điểm diễn ra sự kiện mà bạn có thể lựa chọn cho việc in ấn của mình:

PP thường – sử dụng cho các sự kiện trong nhà, tại các showroom
PP tốt – phát huy hiệu quả nhất cho quảng cáo ngoài trời.
Ngoài ra, giấy in PP cho tổ chức sự kiện còn được chia thành loại có keo hoặc không keo, nếu lựa chọn việc căn phông nền bạn sử dụng PP không keo, hoặc nếu muốn phông nền trông thật cứng cáp thì nên sử dụng PP có keo, sau đó dán lên một bề mặt cứng và phẳng như tấm mica chẳng hạn.

Dịch vụ in ấn băng rôn nhanh dễ dàng

Cty In Khánh Phương chúng tôi đã có khoảng thời gian hơn tám năm hoạt động, với hàng ngàn đơn hàng thiết kế và in ấn các sản phẩm quảng cáo, phục vụ công việc khác nhau; kinh nghiệm ngày càng nhiều, kỹ năng thiết kế ngày càng hoàn thiện sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Đến với chúng tôi là bạn đã đến với nhà cung cấp dịch vụ in ấn nhanh dễ dàng, uy tín và sẽ có được nhiều lợi ích như:

Liên lạc đặt hàng nhanh chóng
Thanh toán tiện lợi
Giao hàng tận nơi
Thi công, lắp đặt tận tính
Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp
Ngay khi có nhu cầu in ấn các loại, đặc biệt là các vật phẩm quảng cáo, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO