In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương
Tìm hiểu công nghệ in hiflex lấy liền ! In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương 5.9 10 based on 0 ratings. 0 user reviews


Số Số 184A Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tìm hiểu công nghệ in hiflex lấy liền !

gach_nghang

Hiflex thông thường được in trên máy in nhanh trên máy in kỹ thuật số. Với 2 loại mực dầu: sử dụng ngoài trời và mực nước: sử dụng trong nhà. Thời gian in rất nhanh, nếu bạn cần những bản in gấp đôi khi chỉ cần vài tiếng đồng hồ bạn đã có thể nhận được sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất.

Hãy đến với Khánh Phương để đáp ứng được nhu cầu in nhanh in gấp in lấy liền, in lấy ngay của khách hàng.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu in nhanh in gấp của khách hàng. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt máy in kỹ thuật số cao cấp. Xưởng in hiflex Khánh Phương.

Chúng tôi hiểu rằng một cây làm chẳng nên non vì thế chúng tôi đã xây dựng dây chuyền sản xuất đồng loạt với đội ngũ nhân viên lành nghề.

in hiflex

In hiflex lấy liền in hiflex lấy ngay, tốc độ máy in phun nhanh đảm bảo hàng in hoàn thành nhanh cho bạn – thực hiện Xưởng in hiflex lấy liền Khánh Phương

In hiflex lấy liền, tốc độ máy in phun nhanh đảm bảo hàng in hoàn thành nhanh cho bạn – in ấn tại Xưởng in hiflex lấy liền Khánh Phương

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ về địa chỉ:

Số 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08): 224 221 90 – 0903.192.728 – 01234.9.45678

Email: khanhphuongkts@gmail.com

Website: www.inhiflex.com.vn  – www.inhiflex.vn

Chân thành cám ơn quý khách hàng !!

CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn cao cấp & giải pháp ngành in.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in chúng tôi đã từng thực hiện các dự án trong nước và quốc tế.

Các giải pháp in chủa lực: In hiflex, In trên nhựa PVC, In dacal nhựa, In Offset và các loại hình in trên nhiều chất liệu.

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

♦ Design By: Trungdan.com

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK