Ưu điểm in hiflex khổ lớn quảng cáo ngoài trời đẹp ấn tượng

Dịch vụ in hiflex khổ lớn tại công ty cổ phần truyền thông và quảng cáo In Khánh Phương là dịch vụ được nhiều người quan tâm bởi chất lượng cao và giá cả hợp lý. In hiflex khổ lớn quảng cáo ngoài trời đẹp có nhiều các ưu điểm phù hợp cho công việc quảng cáo cũng như tổ chức các sự kiện nhưng kể đến phải là vấn đề giá thành rất rẻ mà lại đáp ứng được nhu cầu phong phú. Tại In Khánh Phương, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ in bạt khổ lớn với hai loại chất liệu bạt khác nhau là bạt hiflex và bạt backlit.

Ưu điểm in hiflex khổ lớn quảng cáo ngoài trời đẹp ấn tượng

Một số ưu điểm của in hiflex khổ lớn quảng cáo ngoài trời đẹp

Độ bền cao: Bạt hiflex được cấu tạo từ sợi polymer với kết cấu mạng lưới do đó độ bền vật lý của nó rất cao. Khác với các loại vật liệu in khác như giấy, vải, nhựa truyền thống… in hiflex khổ lớn quảng cáo ngoài trời đẹp có khả năng chịu được các tác động vật lý như kéo, xé, va đập… khó có thể làm rách được. Ngoài ra nó còn có khả năng bền vững với các tác động của điều kiện thời tiết như nắng nóng mưa, ẩm… Các kết luận từ phòng thí nghiệm cho biết độ bền của bạt hiflex lên đến tận 10 năm.

In khổ tùy chỉnh: Bạt hiflex cho phép các khổ in lớn với độ dài tùy chỉnh. Do đó có thể ứng dụng trong rất nhiều trường hợp từ các loại biển, băng rôn loại nhỏ cho đến các loại phông bạt với kích thước khổng lồ.

Chất lượng in cao: Với kỹ thuật in hiện nay, tuy rằng bạt hiflex vẫn có những gân nổi làm cho bề mặt bạt không được nhẵn nhụi nhưng chất lượng in luôn sắc nét. Điều này là do sử dụng máy in kỹ thuật số cho phép in ấn với độ phân giải cao và mực in gốc dầu cho hình ảnh sắc nét, bắt mắt, ngoài ra mực gốc dầu có độ bền cao, tồn tại cùng với tuổi thọ của bạt.

Giá thành cực rẻ: Điều khiến cho in hiflex khổ lớn quảng cáo ngoài trời đẹp trở nên phổ biến đó chính là giá thành siêu rẻ của nó. Tại In Khánh Phương bạn có thể in bạt hiflex với giá xuống đến 20.000 vnđ/m2 trong các dịp khuyến mãi diễn ra quanh năm.

Ưu điểm in hiflex khổ lớn quảng cáo ngoài trời đẹp ấn tượng

In bạt hiflex khổ lớn để làm gì?

Với các ưu điểm đã kể trên thì dịch vụ in hiflex khổ lớn quảng cáo ngoài trời đẹp rất lý tưởng cho việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên quy mô lớn. Ngoài ra nó còn là loại vật liệu đa dụng trong các công việc cần đến quảng bá hình ảnh hoặc truyền tải thông điệp. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số các ứng dụng thường gặp của in bạt khổ lớn hiflex như:

In bạt hiflex làm băng rôn.
In bạt hiflex làm bảng hiệu.
In bạt hiflex làm biển hộp đèn.
In bạt hiflex làm phông cưới.
In bạt hiflex làm phông hội nghị.
In bạt hiflex làm tầm quan các công trình xây dựng.
In bạt hiflex làm biển pano khổ lớn.
In bạt hiflex làm phông sân khấu, sự kiện…

Ưu điểm in hiflex khổ lớn quảng cáo ngoài trời đẹp ấn tượng

In hiflex khổ lớn tại In Khánh Phương

Chất liệu bạt hiện nay ngoài hiflex ra còn có bạt backlit. Đây là loại bạt có cấu tạo tương tự như bạt hiflex nhưng cao cấp hơn. So với bạt hiflex thì bạt backlit dầy hơn, có độ bền vật lý cao hơn hẳn, khó có thể rách được khi bị kéo mà chỉ có thể giãn ra. Ngoài ra bề mặt của bạt backlit không có gân như bạt hiflex, trơn nhẵn hơn và nó cho phép hình ảnh in trên đó sắc nét hơn, tinh xảo hơn, thích hợp cho các loại biển hiệu nhỏ cần sự tinh tế.

Điều đặc biệt nhất đó là bạt backlit có khả năng xuyên sáng tốt hơn hẳn (nên được gọi là bạt backlit). Khả năng xuyên sáng tốt có thể được dùng nhiều hơn cho các loại biển hộp đèn, thay thế tốt cho các loại biển hộp đèn dùng bạt hiflex và biển hộp đèn mica truyền thống. Có thể nói hộp đèn sử dụng bạt backlit thay thế cho bạt hiflex là một loại hộp đèn cao cấp.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO