Công ty thiết kế in hiflex khổ lớn quảng cáo lấy liền giá rẻ tại quận 8

Kích thước đa dạng nên in hiflex khổ lớn đáp ứng yêu cầu của những khách hàng. In phun khổ lớn hoạt động tương tự như một dòng máy in phun màu để bàn. Chỉ phải một vài thao tác đơn giản load file và ít phút chờ đợi là đã với được sản phẩm. Sự khác nhau chỉ là bởi kích thước và tính chuyên dụng trong phục vụ công việc. Máy in hiflex khổ lớn quảng cáo lấy liền giá rẻ với bộ phận quan trọng nhất là hệ thống đầu phun quyết định độ phân giải và sự sắc nét của hình ảnh in. Kết hợp với mực chất liệu in sẽ hình thành được chất lượng cuối cùng của ấn phẩm.

Công ty thiết kế in hiflex khổ lớn quảng cáo lấy liền giá rẻ tại quận 8

In hiflex đang là loại hình in kỹ thuật số chiếm thị phần tuyệt đối trong quảng cáo ngoài trời. Chúng có tính chất khá ổn định với thời tiết bên ngoài, không thấm nước, khó bị rách dưới sức gió mạnh, giá thành rẻ đã đem lại cho hiflex một vị trí không thể thay thế trong lòng của khách hàng. In hiflex khổ lớn quảng cáo lấy liền giá rẻ đang chiếm tỷ trọng cao trong các chương trình quảng cáo lớn nhỏ. Hiện nay quý khách có thể in hiflex khổ lớn nhất là 3.2m. Qua gia công dán nối quý khách có thể được tấm hiflex khổ lớn hơn nhiều.

Poster, banner chuyên dụng ngoài trời. Bạn có thể in hiflex khổ lớn quảng cáo lấy liền giá rẻ hoặc dài để có thể treo trước cửa hàng hoặc ngoài đường. Khi bạn không còn sử dụng nữa có thể tháo dỡ dễ dàng. Quý khách nếu muốn sử dụng lại vẫn có thể được. Có thể nói in hiflex là ông hoàng của băng rôn, chưa có vật liệu nào thay thế được.

Công ty thiết kế in hiflex khổ lớn quảng cáo lấy liền giá rẻ tại quận 8

In hiflex phông nền khổ lớn: thường được sử dụng trong các sự kiện hoặc quảng cáo cỡ lớn. Loại bạt này có thể căng ra ngoài trời và thu dọn nhanh chóng khi kết thúc chương trình. Ngoài ra, làm bảng hiệu quảng cáo khổ lớn treo ở các tòa nhà, trung tâm thương mại, hộp đèn cũng rất đẹp. Hầu hết quý khách thấy những chương trình ca nhạc lớn đều được in căng bạt hiflex.

In hiflex giá rẻ nhằm phục vụ cho những nhu cầu ngắn hạn và không đòi hỏi ở sự bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng in ấn, thường dùng làm tờ phướng, tờ treo, áp phích, sự kiện ngắn hạn,… Trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị không thể thiếu những banner trang trí nhằm tô lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, mang lại sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp cho bạn. In hiflex khổ lớn quảng cáo lấy liền giá rẻ có khổ ngang tối đa 3.2m, chiều dài tấm in tối đa lên đến 80m nên rất tiện dụng cho việc in bảng hiệu hay Pano quảng cáo dạng lớn dùng quan sát từ xa hoặc trên cao mà hình ảnh vẫn thể hiện sinh động và đầy đủ.

Công ty thiết kế in hiflex khổ lớn quảng cáo lấy liền giá rẻ tại quận 8

Các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh của mình đến gần với khách hàng hơn thì sẽ lựa chọn các dịch vụ in bảng hiệu hiflex khổ lớn quảng cáo ngoài trời trên các chất liệu khác nhau như giấy, decal, nhựa, in hiflex khổ lớn quảng cáo lấy liền giá rẻ … Đến với công ty In Khánh Phương chúng tôi là đến với hệ thống in decal kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận