In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương
In bạt hiflex quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp inhiflex In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương 5.7 10based on 0 ratings. 0 user reviews


Số 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

In bạt hiflex quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp inhiflex

gach_nghang

Hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo in hiflex hay in bạt hiflex quảng cáo ngoài trời là một loại in kỹ thuật số được dùng phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời như: làm băng rôn , làm dù, làm backdrop sự kiện ngoài trời.Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, pano , backdrop, băng rôn ở khắp các con đường lớn nhỏ.

in-hiflex-gia-re

Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triển lãm, hội thảo… In hiflex người ta còn gọi là in bạt. In bạt hiflex quảng cáo ngoài trời là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp. Đặc biệt giá thành lại thấp và thời gian in backdrop hiflex nhanh.

In bạt hiflex quảng cáo ngoài trời trong quảng cáo sản phẩm rất hiệu quả.

Chất liệu in rẻ bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất. Mặt in Hiflex giá rẻ phẳng, trắng sáng có thể căng để in làm bảng hiệu, hộp đèn, thi công phục vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, in băng rôn treo quảng cáo chương trình, standee với chi phí quảng cáo thấp v.v…

in-hiflex-gia-re-7

In bạt hiflex quảng cáo ngoài trời được chia thành mấy loại?

Phân loại bạt in hiflex thường chia làm 3 loại: Bạt hiflex không xuyên sáng, bạt hiflex xuyên sáng 50%, bạt hiflex xuyên sáng 100% . Với 3 loại bạt này người ta còn phân biệt bằng độ dày, mỏng của từng bạt hiflex . Tùy mục đích  sử dụng mà người ta chọn loại phù hợp với nhu cầu.

Những ưu điểm của in bạt hiflex quảng cáo ngoài trời có những ưu điểm gì?

 • Khổ in lớn: khả năng in quảng cáo khổ lớn không cần hoặc hạn chế dán nối
 • Kháng nước: cấu thành bạt hiflex chính là nhựa PVC kéo mỏng với lớp sợi được đan lưới làm nền tạo độ bền; do đó, hiflex sử dụng tốt ngoài trời; không thấm nước
 • Bền: do đặc điểm cấu tạo từ chất liệu như PVC giúp hiflex có thời gian sử dụng thuộc loại lâu nhất trong các loại chất liệu in ấn quảng cáo
 • In ấn nhanh: backlit film được in ấn trực tiếp trên máy in phun khổ lớn, thời gian in ấn nhanh hơn; bạn nhanh chóng có được hàng in quảng cáo khổ lớn của mình hơn.

in-hiflex-gia-re-4

 • Thời gian sử dụng băng rôn quảng cáo ngoài trời với bạt hiflex dài : bạn có thể trưng bày hơn 1 năm
 • Gia công dễ dàng, thành phẩm băng rôn hiflex được căng đều và treo quảng cáo thuận tiện nhất
 • Chất liệu hiflex có khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét, với yêu cầu là file thiết kế đặt in cần có độ phân giải lớn tương ứng với kích thước cần in; in bạt hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu khi đặt in quảng cáo khổ lớn.

Dịch vụ in bạt hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ.

Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn công ty nào để thiết kế và thi công in bạt hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ và chuyên nghiệp thì hãy đến với công ty Khánh Phương của chúng tôi.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng đảm bảo và sẽ làm bạn hài lòng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

  In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

  Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn cao cấp & giải pháp ngành in.

  Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in chúng tôi đã từng thực hiện các dự án trong nước và quốc tế.

  Các giải pháp in chủa lực: In hiflex, In trên nhựa PVC, In dacal nhựa, In Offset và các loại hình in trên nhiều chất liệu.

  In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

  ♦ Design By: Trungdan.com
  facebook Chat với chúng tôi