In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương
In hiflex giá rẻ cho các công ty du lịch tại quận 7 In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương 4.2 10 based on 0 ratings. 0 user reviews


Số Số 184A Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

In hiflex giá rẻ cho các công ty du lịch tại quận 7

gach_nghang

Công ty in Khánh Phương chuyên nhận in hiflex du lịch cho các công ty chuyên nhận tour du lịch. Các đoàn đi theo tour thường cần những tấm băng rôn thể hiện chuyến đi, để chụp ảnh, nói đến chủ đề chính của chuyến đi.In hiflex du lịch, sự kiện giá rẻ đã là nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi doanh nghiệp có nhu cầu làm quảng cáo, công ty dịch vụ, tổ chức sự kiện, các chương trình đại hội thể thao, tiếp thị tuyên truyền…

in-hiflrx-gia-re

In bạt hiflex là một chất liệu chịu nắng mưa tốt và được sử dụng rộng rãi trong các chương trình treo băng rôn quảng cáo trên các tuyến đường trọng điểm đông người hay trong các công trình thi công – bảng hiệu công ty quảng cáo sản phẩm. Tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng bạt hiflex được sử dụng rất phổ biến, chúng ta chỉ cần đi ra đường một đoạn ngắn bạn cũng đã thấy rất nhiều những tấm treo bang ron quảng cáo, bảng hiệu, banner được làm bằng chất liệu hiflex.

in-hiflex

Chất liệu in bạt hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, Panno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triển lãm, Hội thảo…

Quý khách muốn đặt in hiflex sự kiện giá rẻ cho công ty du lịch hãy liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng cao nhất với màu sắc đẹp thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận in hiflex lấy liền, lấy ngay cho quý khách với dịch vụ in hiflex giá rẻ.

in-hiflex-du-lich

Ngoài nhận in hiflex chúng tôi còn nhận treo băng rôn cho các công ty du lịch muốn quảng cáo các tour giảm giá mạnh, sốc nhân dịp lễ lớn hoặc sự kiện văn hoá thể thao. Dịch vụ treo băng rôn du lịch sẽ nhận trọn gói bao gồm xin giấy phép treo băng rôn, thiết kế băng rôn, in hiflex du lịch, thi công treo băng rôn, tháo gỡ băng rôn khi hết hạn 7 ngày.

Công ty in Khánh Phương nhận các Dịch Vụ In ấn giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc đặc biệt với các dịch vụ như: In PP, in phướn, in Hiflex, treo băng rôn, in băng rôn, thi công backdrop… Liên hệ với chúng tôi để có được giá ưu đãi tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in backdrop chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

in-hiflex-di-du-lich

Khi cần in hiflex du lịch để phục vụ cho đoàn du lịch tổ chức sự kiện hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG
Số 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08): 224 221 90 – 0903.192.728 – 01234.9.45678
Email: khanhphuongkts@gmail.com
Website: www.inhiflex.com.vn – www.inhiflex.vn

CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn cao cấp & giải pháp ngành in.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in chúng tôi đã từng thực hiện các dự án trong nước và quốc tế.

Các giải pháp in chủa lực: In hiflex, In trên nhựa PVC, In dacal nhựa, In Offset và các loại hình in trên nhiều chất liệu.

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

♦ Design By: Trungdan.com

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK