In hiflex khổ lớn giá rẻ tại Thủ Đức

Hiện nay trên thị trường in hiflex khổ lớn được phổ thông rộng rãi và phát triển mạnh ở Việt Nam đó chính là nhờ tính ứng dụng đa dạng và giá thành tương đối.

 

Đặc biệt là ngành quảng cáo, in hiflex khổ lớn được vận dụng nhiều nhất là dùng làm các loại bảng hiệu, panô, hộp đèn, băng rôn… Là sự lựa chọn hàng đầu cho những bản in khổ lớn, thích hợp với các quảng cáo ngoài trời, các chương trình của các công ty tổ chức sự kiện.

 

In hiflex khổ lớn giá rẻ tại Thủ Đức

 

Với tính linh hoạt về nội dung, kích thước cũng như số lượng đáp ứng nên In hiflex giá rẻ khổ lớn đáp ứng rất hiệu quả cho các nhu cầu làm biển quảng cáo ngoài trời, pano, áp phích khổ lớn có kích thước thay đổi khác nhau với số lượng đơn chiếc trong khi thời gian thực hiện nhanh chóng và quy trình in ấn cũng rất đơn giản.

 

Thông thường, các cửa hàng có kinh doanh, buôn bán về chiều và đêm tối ưu tiên sử dụng bạt hiflex mỏng để làm bảng hiệu cho mình; trong khi đó, các đơn vị kinh doanh hoạt động theo giờ hành chính hoặc chỉ hoạt động buôn bán ban ngày sẽ chọn hiflex bạt dày để thực hiện in.

 

In hiflex khổ lớn giá rẻ tại Thủ Đức

 

Về đặc điểm thì hiflex bạt dày sẽ bền hơn so với hiflex bạt mỏng, đồng thời, sử dụng vào ban ngày thì hiflex bạt dày không gặp tình trạng xuyên sáng hoặc mờ như với bạt hiflex mỏng.

 

Có đến 5 loại in trong in hiflex khổ lớn:

    • Dùng để in bảng hiệu (3.4 dem – 3.6 dem).
    • Dùng để in Pano trên cao chịu được gió mạnh (4.0 dem – 4.2 dem)
  • Dùng để in bảng hiệu hai mặt trên một tấm (hộp đèn cao cấp)
  • Dùng để in bandroll quảng cáo (3.0 dem – 3.2 dem)
  • Dùng để in bảng hiệu xuyên đèn

In hiflex khổ lớn giá rẻ tại Thủ Đức

Những hình thức in hiflex khổ lớn thông dụng:

In Hiflex không xuyên sáng:

Đặc tính bạt không xuyên sáng không làm lộ khung xương phía sau, đáp ứng bandroll, biển bảng Pano không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài.

 

In Hiflex xuyên sáng:

Tính năng xuyên sáng đáp ứng các chủng loại biển quảng cáo có đèn chiếu sáng phía trong (light Box). Bạt chuyên dụng cho các loại hộp đèn quảng cáo trong nhà và ngoài trời, độ bền phù hợp với các sản phẩm như: biển hiệu hộp đèn, biển cuộn nhiều hình ảnh.

 

In hiflex khổ lớn giá rẻ tại Thủ Đức

 

In Hiflex trong phòng sân khấu:

Trong những chương trình, sự kiện, hội nghị,…không thể thiếu những tấm background trang trí nhằm tôn lên vẻ đẹp, sự chuyên nghiệp, đồng thời quảng cáo cho nhà tổ chức.

 

In ấn Khánh Phương xin giới thiệu dịch vụ in hiflex khổ lớn,ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ in khác như in trên nhựa,in pano quảng cáo… Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và giá cả rất cạnh tranh. Nếu có nhu cầu in hiflex khổ lớn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG
Số 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08): 224 221 90 – 0903.192.728 – 01234.9.45678
Email: khanhphuongkts@gmail.com
Website: www.inhiflex.com.vn – www.inhiflex.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO