Tại sao nên lựa chọn in hiflex quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp

Công ty quảng cáo Khánh Phương chuyên in ấn, thiết kế thi công in hiflex giá rẻ tại TPHCM, chất lượng tốt, nhanh chóng . Các công ty cần quảng bá thương hiệu của mình sẽ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in hiflex quảng cáo thương hiệu trên các chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, đề can, bạt hiflex, bạt PP, 3M và các chất liệu trong ngành quảng cáo. Quý khách có nhiều sự lựa chọn trong việc chọn lựa về chủng loại bạt, chất liệu in, và thời gian hoàn thành các hạng mục công trình của mình.

Tại sao nên lựa chọn in hiflex quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo hiflex là gì?

Hiflex là một vật liệu in ấn thường đươc dùng trong nghành in ấn kỹ thuật số. Là một chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa. Nó cũng được người trong nghành gọi là hiflex có gân để phân biệt với hiflex không gân sau này. Bảng hiệu hiflex khi được quảng cáo ngoài trời cho một độ bền khá tốt. Có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt,…

In hiflex quảng cáo thương hiệu được sử dụng trong thực tế cho nhiều mục đích khác nhau. Như: bảng hiệu, hộp đèn, bảng nội quy, băng rôn khai trương, mặt dựng,…Sản phẩm hiflex mặc dù chất lượng không bằng những bảng hiệu như: mica, alu,…Nhưng chúng vẫn được người dùng lựa chọn vì có giá thành rẻ, độ bền khá tốt. Sau khi bạn không còn nhu cầu sử dụng tấm bạt hiflex nữa bạn vẫn có thể gỡ, thấy dễ dàng. Ở TPHCM , bảng hiệu quảng cáo hiflex cũng rất thịnh hành.

Tại sao lại là in hiflex quảng cáo thương hiệu?

Nhờ chất liệu in là bạt hiflex nên loại bạt quảng cáo này có thể chịu được nắng, mưa, gió to…nên nó luôn là lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp,cá nhân muốn quảng cáo ngoài trời.

Giá thành in hiflex quảng cáo thương hiệu rẻ hơn so với các kỹ thuật in ấn khác nên được nhiều các nhà quảng cáo lựa chọn để tối ưu chi phí quảng cáo.

Kỹ thuật in bạt Hiflex cho khổ in lớn, lại có thể nối ghép mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh, dễ dàng thi công. Do đo khí mà những mẫu quảng cáo đòi hỏi kích thước khổ lớn, thi công ở những nơi cao, địa hình hiểm trở thì in bạt Hiflex luôn là một lựa chọn số 1 của nhà quảng cáo.

So với các kỹ thuật như in backlit film, in giấy ảnh thì in bạt Hiflex cho hình ảnh và sản phẩm kém sang và không long lanh bằng. Cho nên in hiflex quảng cáo thương hiệu ít được sử dụng khi in các quảng cáo trưng bày trong nhà.

Tuy nhiên với những ưu điểm của mình, in bạt hiflex vẫn sẽ thống lĩnh quảng cáo ngoài trời trong thời gian tới và chắc chắn nhu cầu in bạt quảng cáo của các doanh nghiệp, cá nhân vẫn không ngừng tăng.

Chất liệu in hiflex quảng cáo thương hiệu chất lượng vượt trội

Do sử dụng những chất liệu bạt in hiflex chất lượng cao cấp để làm nguyên liệu gia công in ấn nên sản phẩm in hiflex quảng cáo thương hiệu có độ bền và chất lượng cực kỳ cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng mưa rất tốt cũng như việc áp dụng những công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại đã tạo ra các sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp có hình ảnh sống động , rõ nét nhằm hỗ trợ tốt cho các công ty muốn tiếp thị sản phẩm của mình.

In hiflex quảng cáo thương hiệu lắp đặt ngoài trời – tuyệt đỉnh quảng cáo

Sản phẩm in hiflex quảng cáo thương hiệu còn có thể được lắp đặt ngoài trời và gia công với khổ lớn, có độ co giãn tốt nên sản phẩm in hiflex chất lượng cao đang chiếm lĩnh thị trường in quảng cáo và là một công cụ đắc lực cho doanh nghiệp trong các chiến lược quảng cáo, marketing sản phẩm và xây dựng thương hiệu của riêng mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Muốn in hiflex quảng cáo thương hiệu giá rẻ tại TPHCM nên lựa chọn cơ sở nào?

Đặc điểm nổi bật của in hiflex quảng cáo thương hiệu chính là có giá thành rẻ, những khi có nhu cầu in biển quảng cáo tại TPHCM, in phông bạt giá rẻ thì doanh nghiệp, cá nhân cũng cần lựa chọn những cơ sở uy tín để được hưởng mức giá rẻ mà chất lượng lại tốt.

Nhờ được đầu tư máy móc và công nghệ hiện đại, Công ty Khánh Phương truyền thông và quảng cáo có thể tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực in hiflex quảng cáo thương hiệu. Những sản phẩm của công ty luôn đảm bảo về chất lượng, máy móc hiện đại khiến chi phí và thời gian sản xuất tối ưu nên Khánh Phương có một bảng giá cạnh tranh nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO