Xưởng thiết kế in hiflex màu đẹp đa dạng chất liệu

Dịch vụ in hiflex chất lượng cao, in tốc độ đang được đặt hàng nhiều với nhu cầu trang trí ngoài trời. Những sản phẩm hiflex quảng cáo ngoài trời đã đem lại rất nhiều hữu ích trong việc quảng bá thương hiệu, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đến với dịch vụ in hiflex màu đẹp đa dạng tại công ty In Khánh Phương. Quý khách sẽ được thấy tận mắt sờ tận tay sản phẩm in bạt tại đây và cảm nhận những gì mà nó mang lại.

Xưởng thiết kế in hiflex màu đẹp đa dạng chất liệu

Độ bền của bản in hiflex màu đẹp đa dạng

Độ bền của sản phẩm in hiflex mực dầu cho chất lương khá tốt. Có thể treo trên dưới 1 năm ở điều kiện ngoài trời.

Khi quý khách hàng treo khoảng > 2 năm, bạn nên thay loại bạt mới vì lúc đó chúng đã khá bạc màu. Nhưng nếu khung sắt vẫn còn, bạn có thể tận dụng tiếp. Chỉ cần thêm ít phí in và căng khung lại bạn đã có 1 biển hiệu như mới.

Khi in hiflex chất lượng cao chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại hiflex có độ dày tốt. Thường là loại có độ dày > 0.38mm. Loại hiflex này không cho ánh sáng xuyên qua. Việc này giúp bản in có độ bền tốt, treo ở nơi nhiều gió và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

Lắp đặt in hiflex màu đẹp đa dạng ngoài trời rất tốt

Do hiflex in bằng mực dầu nên khi gặp nước chúng không bị hỏng. Hiflex làm bảng hiệu có thể làm khổ lớn, chịu được nắng mưa, co giãn tốt.

Khách hàng có thể thay thể dễ dàng khi không còn sử dụng bản cũ nữa. Dù đã xuất hiện hơn 10 năm nhưng hiflex vẫn giữ vai trò chủ đạo. Là công cụ đắc lực để doanh nghiệp, cơ sở đưa thương hiệu của mình vươn xa hơn.

Vì có mức giá in tốt nên có thể triển khai số lượng lớn trong chiến dịch có quy mô. Trong những chiến dịch treo ngoài đường thì không vật liệu nào tiện dụng hơn hiflex. Không những tiện khi treo mà còn tháo gỡ dễ dàng. Vì vậy, những kế hoạch lớn người ta thường chọn in vật liệu này.

Các loại in hiflex màu đẹp đa dạng thông dụng hiện nay

Hầu hết những ai làm trong nghề quảng cáo đều rất quen thuộc với vật liệu bạt Hiflex. Loại vật liệu này là có giá thành rẻ nên thường được sử dụng cho các biển quảng cáo đơn giản hoặc các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày. Thông thường có 2 loại bạt hiflex được sử dụng thường xuyên là bạt hiflex đế trắng và bạt hiflex đế ghi; hai loại này có độ dày mỏng khác nhau; do đó khách hàng cần cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.

Bạt Hiflex đế trắng (Hiflex xuyên đèn) đây là loại bạt hiflex thường. Loại này có độ dày mỏng khác nhau, thường ứng dụng để làm biển quảng cáo; biển hiệu ngoài trời, hộp đèn cửa hàng, in băng rôn, banner khuyến mại…

Bạt Hiflex đế ghi (Hiflex không xuyên đèn) loại bạt này phía sau là màu xám khác so với bạt thường nên không bị xuyên đèn. Hiflex đế ghi có độ dày hơn so với bạt đế trắng nên bền hơn. Loại hiflex này dùng làm biển quảng cáo lớn, mặt biển đơn, backdrop, phông sân khấu, pano…

In hiflex không gân – kỹ thuật in hiflex màu đẹp đa dạng tốt nhất hiện nay

Không còn bàn cãi gì, in hiflex không gân đang là công nghệ in bạt tốt nhất trên thị trường. Công nghệ in uv là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu.

Sản phẩm sau bước phun mực sẽ qua đèn uv sấy khô ngay lập tức. Giúp cho khách hàng có thể lấy ngay sản phẩm mình cần mà không cần qua bước khác. Nếu in mực dầu thông thường dùng quạt sấy thì uv đem lại sử khác biệt khi dùng đèn để sấy.

Hiflex không gân là loại vật liệu in khác biệt so với những loại thông thường. Không gân có nghĩa là bề mặt của chúng nhẵn mịn và hoàn toàn trơn láng. Hiflex thông thường sẽ có những sớ bằng chỉ và bề mặt của nó sẽ không phẳng.

Chất lượng in uv hiflex không phải bàn cãi. Màu sắc của bản in tươi và thể hiện độ tương phản, chiều sâu cực tốt. Độ bền của in uv hiflex thuộc dạng lỳ lợm. Chỉ qua sau 3 năm quảng cáo ngoài trời, quý khách mới thấy chất lượng của chúng đi xuống.

Chọn địa điểm in hiflex màu đẹp đa dạng chất lượng ở đâu ?

Hiện nay công ty In Khánh Phương là đơn vị in hiflex Bình Thạnh, Gò Vấp với tiêu chí bền, đẹp, rẻ. Bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và chất lượng phục vụ chúng tôi mang lại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho đơn hàng ngoài TPHCM trong vấn đề vận chuyển.

In Khánh Phương luôn phối hợp với các đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo đơn hàng giao đúng hẹn, an toàn đến tận nhà quý khách. Nếu cần vận chuyển xa, hãy liên hệ với chúng tôi khoảng 5 – 10 ngày trước khi thực hiện kế hoạch để việc in và vận chuyển luôn diễn ra suôn sẻ.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO