In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương
Kỹ thuật in ấn UV ưu điểm của lớp phủ UV trong ngành in ấn In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương 7.6 10 based on 0 ratings. 0 user reviews


Số Số 184A Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Kỹ thuật in ấn UV ưu điểm của lớp phủ UV trong ngành in ấn

gach_nghang

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến ở công nghệ này đó là khi in, mực in của UV khô rất nhanh chóng. Công nghệ in phủ UV tạo được những hiệu ứng đặc biệt như là bóng, in nổi, UV cát, metal,… Kỹ thuật này in được trên nhiều vật liệu và cực thân thiện với môi trường.

Kỹ thuật in ấn UV ưu điểm của lớp phủ UV trong ngành in ấn

Nội dung chính của bài viết !!!

Có thể nâng cao được hình ảnh thương hiệu của bạn và tối đa hóa lợi tức đầu tư ban đầu của bạn. Cũng vì thế mà công nghệ này hay được áp dụng để in các ấn phẩm quảng cáo, quảng bá tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của nhiều công ty và doanh nghiệp.

Mực in của UV khô rất nhanh chóng

Hơn nữa, lớp phủ UV này lại cực kỳ thân thiện với môi trường nên lại càng được yêu tiên sử dụng hơn. Phần nào đó các lớp phủ UV giúp những thiết kế của bạn tăng cường màu sắc và trông bắt mắt, cao cấp hơn. Lớp UV bảo vệ tài liệu, ấn phẩm tiếp thị của bạn lâu hơn.

Lớp phủ UV cực kỳ thân thiện với môi trường

Lớp phủ UV cực kỳ thân thiện với môi trường

In phủ UV có lẽ là một định nghĩa không còn quá xa lạ với những người làm trong ngành in ấn, nhưng đối với nhiều người thì họ vẫn chưa biết in phủ uv là gì và tại sao nên chọn kỹ thuật in UV trong hoạt động quảng bá hiện nay.

Lớp phủ UV mờ tinh tế

Lớp phủ UV mờ tinh tế

Hóa chất dùng để phủ UV bao gồm polyethylene, kaolinit và calcium carbonate. Các hợp chất này sẽ được tinh chế và trộn với các chất nhớt giúp chúng bám theo giấy. Một máy phủ UV được sử dụng để áp dụng lớp phủ sau khi in.

Lớp phủ UV có thể được thay đổi về độ phản xạ và độ dày tùy thuộc vào ứng dụng. Lớp phủ UV mờ tinh tế và chúng có độ bóng cao, chúng thường được sử dụng cho các sản phẩm in cao cấp.

Cách tuyệt vời để làm cho logo và ảnh nổi bật

Cách tuyệt vời để làm cho logo và ảnh nổi bật

Lớp phủ UV có thể được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của bạn cả trước lẫn sau, hoặc chỉ áp dụng ở một bên. Bạn cũng có thể chọn lớp phủ UV trong đó lớp phủ tia cực tím chỉ được áp dụng cho một số điểm nhất định trên thiết kế của bạn, đây là một cách tuyệt vời để làm cho logo và ảnh nổi bật.

Bạn không nên nhầm lẫn giữa lớp phủ UV với quá trình hoàn thiện giấy, chẳng hạn như lớp phủ nước và cán màng.

Lớp phủ nước dựa trên nước, mặc dù chúng có thể là một lựa chọn lớp phủ tốt cho giấy, lớp phủ UV cung cấp độ bóng lớn hơn và bảo vệ tốt hơn lớp phủ nước.

Quá trình phủ UV khác với các loại giấy hoàn thiện khác

Lớp phủ UV so với cán màng thì cán có khả năng bảo vệ tốt nhưng quá trình cán cần phải cắt tỉa cạnh, làm tăng chi phí sản xuất. Cán có thể cung cấp việc chống thấm còn lớp phủ UV thì không.

Như vậy ta có thể dễ dàng thấy rằng, quá trình phủ UV khác với các loại giấy hoàn thiện khác và mang lại những ưu điểm riêng biệt hơn.

CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn cao cấp & giải pháp ngành in.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in chúng tôi đã từng thực hiện các dự án trong nước và quốc tế.

Các giải pháp in chủa lực: In hiflex, In trên nhựa PVC, In dacal nhựa, In Offset và các loại hình in trên nhiều chất liệu.

In hiflex, In trên nhưa, In Khánh Phương

♦ Design By: Trungdan.com

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK